Bật mí hình thức vay tín chấp không cần bảng lương cực uy tín 2022

Bật mí hình thức vay tín chấp không cần bảng lương cực uy tín 2022

Đối mặt với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu do đại dịch covid 19, rất nhiều người đã tìm tới vay vốn nhằm cải thiện cuộc sống của bản thân. Nắm bắt được suy nghĩ đó, dịch vụ cho vay tín chấp không cần bảng lương ra đời. Mặc dù là cái tên khá mới mẻ nhưng dịch vụ này có thể hỗ trợ người vay ở mức tối đa nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hình thức cho vay mới lạ này.

Vay tín chấp không sử dụng bảng lương
Vay tín chấp không sử dụng bảng lương

Định nghĩa vay tín chấp không cần bảng lương

Đúng như cái tên của hình thức này, vay tín chấp không cần bảng lương là bạn sẽ được vay tiền mà không cần phải khai báo bảng lương của bản thân. Hình thức này đã giải quyết được vấn đề cho rất nhiều người có mong muốn bay tiền.

Bởi lẽ, thông thường, muốn vay tiền tại ngân hàng hay những tổ chức tín dụng cho vay khác, bạn cần phải chứng minh tài sản hoặc thế chấp tài sản của bản thân. Mục đích của này giúp các tổ chức cho vay xác định được người vay tiền có khả năng chi trả hay không. Nếu không thể chi trả bằng tiền mặt theo quy định hàng tháng thì có thể trả thay thế bằng hình thức nào? 

Tuy nhiên, gói vay không cần bảng lương này cũng có những bất cập nhất định. Nổi bật trong số đó là gói vay hỗ trợ sẽ không nhiều bằng những hình thức vay có thế chấp. Lý do gói vay có giá trị thấp bởi hình thức không cần bảng lương này gây nhiều rủi ro cho đơn vị cho vay tín dụng. 

Mặc dù sử dụng hình thức vay này bạn sẽ không cần cung cấp thông tin liên quan đến bảng lương nhưng bạn vẫn cần sử dụng những loại giấy tờ khác như một cách đảm bảo với bên cho vay. Bên cạnh đó, quá trình tạo hồ sơ, phê duyệt hồ sơ sẽ mất thời gian hơn vì bên cho vay cần phải kiểm tra thật khắt khe, kỹ càng.

Các hình thức cho vay tín chấp không cần bảng lương 

Dưới đây là một vài hình thức mà bạn có thể sử dụng để vay tín chấp nếu không cần tới bảng lương. 

Sử dụng bảo hiểm nhân thọ 

Sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Có thể nói, đây là hình thức tạo giá trị khoản vay lớn nhất khi không cần đến bảng lương. Thông thường người dùng sẽ mua bảo hiểm trong thời gian dài khoảng 15 năm, 25 năm, 30 năm,… Chính vì vậy, giá trị bảo hiểm là vô cùng lớn.

Do đó, nếu sử dụng bảo hiểm làm chứng từ thế chấp khoản vay, khách hàng sẽ có cơ hội vay được giá trị cao. Muốn vay tín chấp bằng bảo hiểm, bên cho vay sẽ xác nhận hợp đồng bảo hiểm phải có chữ  ký của chính bạn. Ngoài ra là biên lai đã đóng tiền bảo hiểm tối thiểu 1 năm. Mức phí bảo hiểm tối thiểu 1 tháng là 167.000 VND. Một số giấy tờ cơ bản bạn cần chuẩn bị như căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng bảo hiểm.

Sử dụng thẻ tín dụng

Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng
Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là loại thẻ khá phổ biến. Hầu như mọi người đều sử dụng từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm. Chính vì thế vay tín chấp sử dụng thẻ tín dụng là lựa chọn khá hợp lý.

Nếu muốn sử dụng hình thức vay này, thẻ tín dụng phải trùng thông tin với người vay. Hay nói cách khác, người đi vay sẽ là chủ sở hữu chiếc thẻ tín dụng đó. Ngoài ra, thẻ tín dụng phải được kích hoạt tối thiểu là 12 tháng.

Hạn mức vay tín chấp bằng hình thức này sẽ tùy thuộc vào hạn mức thẻ tín dụng của bạn. Bên cho vay sẽ dựa vào hạn mức thể để có sự đảm bảo về khả năng chi trả của bạn. Bên cạnh đó, lợi thế cho người đi vay là thời gian vay có thể lên tới 12 tháng.

Sử dụng hóa đơn tiền điện

Sử dụng chứng từ là hóa đơn tiền điện
Sử dụng chứng từ là hóa đơn tiền điện

Đây có lẽ là hình thức vay tín chấp mà ít người biết đến nhất. Nhiều người không thể ngờ rằng một loại hóa đơn thanh toán thường ngày như vậy lại có thể dùng để vay tín chấp. 

Để sử dụng vay tín chấp bằng hóa đơn tiền điện người vay cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

  • Người vay là công dân đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Người vay là người đứng tên đóng tiền điện mỗi tháng.
  • Hóa đơn tiền điện có giá trị >= 300.000 VND trong 1 tháng. Hóa đơn này có thời gian thanh toán tối thiểu 3 tháng gần đây nhất.
  • Sổ hộ khẩu và căn cước công dân photo hai mặt (nếu có đóng dấu xác nhận ở xã, phường thì càng tốt).

Chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp nhận hồ sơ và tiếp nhận khoản vay tín chấp theo hình thức sử dụng hóa đơn tiền điện.

Sử dụng khoản vay tiêu dùng

Khoản vay tiêu dùng được đề cập đến là khoản vay mua xe, mua tivi, tủ lạnh,… theo hình thức trả góp tại các hệ thống bán sản phẩm như điện máy xanh, thế giới di động,…

Nếu bạn muốn sở hữu ngay lập tức một món đồ nhưng lại không có khả năng chi trả toàn bộ thì bên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn mua theo hình thức trả góp. Bạn sẽ trả trước một khoản tiền, số tiền còn lại sẽ chia đều cho các tháng kèm theo tiền lãi.

Hình thức này được sử dụng khá phổ biến. Thậm chí có những đơn vị còn áp dụng mức lãi suất không nhằm gửi đến khách hàng những ưu đãi vay thi tín chấp không cần lương.

Hiện nay, tại Link Finance cung cấp hình thức vay tín chấp không bảng lương thông qua đơn vị Mirae Asset. Nếu như bạn có nhu cầu, hãy cân nhắc sử dụng hình thức này tại Mirae Asset thông qua đường link này

Vay tín chấp nhanh

AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá