Việc mở một tài khoản ngân hàng hiện nay với thủ tục khá đơn giản. Từ ngày 8/4/2022, bạn có thể mở tài khoản VPbank online chọn số đẹp miễn phí, (VPbank) định dạng bằng công nghệ eKYC mà không phải mất thời gian đến phòng giao dịch của ngân hàng.

Lợi ích khi mở tài khoản vpbank online số đẹp

Lợi ích khi mở tài khoản vpbank online số đẹp

Việc lựa chọn ngân hàng để thực hiện giao dịch, mở tài khoản là điều bạn cần tìm hiểu và tham khảo trước khi thực hiện. Mở tài khoản Vpbank số đẹp miễn phí, bạn sẽ nhận được tất cả những lợi ích tham khảo như sau:

 • Tài khoản số đẹp ý nghĩa dễ nhớ, thuận tiện trong giao dịch, nếu bạn sử dụng số tài khoản bằng số điện thoại rất tiện trong việc mua bán, làm ăn.
 • Hệ thống giao diện Vpbank rất dễ sử dụng, mở tài khoản vpbank online thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 5 phút.
 • Nếu bạn cần giao dịch nhiều trong ngày thì có thể yên tâm với hạn mức thanh toán, chuyển tiền qua VPBank NEO lớn lên đến 50 triệu/ngày, 100 triệu/tháng.
 • Không giới hạn số tiền chuyển đến, không yêu cầu số dư tối thiểu là điều một số ngân hàng đang bắt buộc.
 • Việc miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, miễn phí rút tiền tại tất cả cây ATM trên cả nước giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn trong quá trình sử dụng giao dịch lâu dài.
 • Được hoàn tiền tiền 0,8% không giới hạn và tận hưởng nhiều ưu đãi khác từ các đối tác của VPBank.
 • Được tặng thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Prime Visa Debit với nhiều tiện ích như: Miễn phí rút tiền mặt tại cây ATM, miễn phí thường niên năm đầu tiên, ưu đãi hoàn tiền đến 3%.

Và vô số ưu đãi khác được Vpbank áp dụng thường xuyên trong quá trình sử dụng, trải nghiệm của bạn.

Mở tài khoản vpbank online

Mở tài khoản vpbank online

Chỉ với một thiết bị có kết nối internet là bạn hoàn toàn tự đăng ký mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức online. Quy trình mở tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bạn chỉ thực hiện vài bước đơn giản dưới đây để thực hiện mở tài khoản vpb online số đẹp miễn phí:

 • Bước 1: Mở trang web Vpbank, sau đó chọn Đăng ký ngay.
 • Bước 2: Chọn Mở tài khoản số đẹp.
 • Bước 3: Thực hiện nhập số điện thoại và địa chỉ email, bạn tích chọn “Tôi muốn chọn số đẹp” nếu muốn, chọn “Tôi không phải là người máy”, sau đó nhấn Đăng ký ngay.
 • Bước 4: Nhập dãy số tài khoản mà bạn thích, sau đó chọn số tài khoản và nháy chọn “Tôi muốn chọn số này” (thông thường chọn ngày sinh hoặc số điện thoại sẽ được miễn phí)
 • Bước 5: Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân, sau đó chụp ảnh khuôn mặt
 • Bước 6: Lựa chọn chi nhánh giao dịch gần nhất để nhận thẻ, sau đó chọn Hoàn tất giao dịch mở tài khoản VPBank số đẹp.
Mở Online nhận ưu đãi tại đây

Giải đáp thắc mắc khi mở tài khoản số đẹp vpbank miễn phí

Phí mở tài khoản ngân hàng vpbank bao nhiêu?

Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có những quy định khác nhau về vấn đề thu phí mở tài khoản. Có nhiều ngân hàng cung cấp miễn phí dịch vụ này cho bạn. Tuy nhiên thì cũng có nhiều ngân hàng thu phí, mức phí dao động từ 50,000 – 100,000 đồng.

Mở tài khoản số đẹp vpbank miễn phí vậy cần có bao nhiêu tiền trong tài khoản ngân hàng?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều quy định bạn phải duy trì tối thiểu trong tài khoản từ 50,000 – 100,000 đồng. Tuy nhiên khi mở Online không cần phải đóng tiền khi nào sài mới cần số tiền tối thiểu.

Mở tài khoản vpbank online cho học sinh được không?

Được quy định trong chính sách mở tài khoản của ngân hàng, học sinh trong độ tuổi từ 6 – 15 tuổi hoàn toàn có thể được phép mở tài khoản vpb online nếu có người bảo lãnh là chính bố mẹ hay người thân.

Bài viết trên, Ngọc Review đã khái quát sơ lược về lợi ích của việc mở thẻ vpbank online số đẹp miễn phí, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một tài khoản số đẹp, ý nghĩa để sử dụng, thực hiện giao dịch thuận tiện, tiết kiệm lâu dài.

Mở Online nhận ưu đãi tại đây

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá