Cách Vay Tiền Tại Senmo Việt Nam 2023

cách vay tiền tại senmo việt nam

Cách Vay tiền tại senmo việt nam ra sao? Công ty tài chính – tín dụng Senmo là một đơn vị chuyên tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam. Đồng thời Semo cũng thực hiện các hoạt động cho vay trực tuyến.

 • Đây là doanh nghiệp có uy tín và quy mô hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc hiện nay.
 • Trong kỷ nguyên số của nền tài chính – tín dụng 4.0. Thương hiệu Semo đang cung cấp các gói cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
 • Mời các bạn hãy khám phá cách vay tiền tại senmo Việt Nam cùng bài viết sau đây.

vay tín chấp tại senmo có ổn không

1, Chương trình cho vay trực tuyến tại Senmo Việt Nam

Công ty tài chính Senmo là một trong những đơn vị đi tiên phong thực hiện cho vay trực tuyến. Với một nền tảng thông tin số hóa hiện đại, đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Senmo hội tụ các động lực làm nên một chương trình cho vay trực tuyến có các ưu điểm sau:
♣ Mức độ tiện lợi của các khoản vay trực tuyến tại Senmo là rất hữu ích cho khách hàng. Khi có nhu cầu vay vốn, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website: https://senmo.vn/home. Sau đó, nhấn vào mục đăng ký vay để hoàn tất các điều khoản trong hợp đồng vay vốn. Chỉ chưa đầy 5 phút, là bạn sẽ hoàn tất.

– Khoản vay trực tuyến tại Senmo có định mức cho vay rất linh hoạt trong khoảng từ 1 đến 10 triệu đồng. Đây là một định mức cho vay phù hợp với nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng cá nhân. Bên cạnh đó, chương trình vay vốn của Senmo thực hiện giải ngân trong ngày. Phương thức thanh toán dễ dàng. Đặc biệt, các khoản vay tại Senmo Việt Nam không yêu cầu chứng từ hoặc tài sản thế chấp.

2, Hướng dẫn cách vay tiền tại senmo Việt Nam

Chương trình cho vay tín chấp trực tuyến của Senmo Việt Nam được thực hiện trên các tiêu chí: tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản để khách hàng dễ tiếp cận.

Chính vì vậy, cách vay tiền trực tuyến trên Senmo Việt Nam rất đơn giản như sau:

Đăng ký ngay phía dưới ?

AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

 • Sau đó, nhấn đăng ký vay, trên website sẽ hiện lên biểu thông tin. Bạn chỉ cần điền những thông tin như: Họ và tên; số điện thoại.
 • Sau đó, nhấn vào nút “đăng ký vay”. Khi thông tin được gửi đi,
 • Senmo sẽ nhanh chóng xét duyệt và liên hệ lại với khách hàng cần vay vốn bằng điện thoại.
 • Quá trình xét duyệt các thông tin để giải ngân vốn vay tín chấp tại Senmo diễn ra nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng.

Thông tin ứng dụng vay Online Senmo

 Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Độ tuổi 21-60 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 10.000.000 VND
 Thời gian 7 – 30 ngày
 Lãi suất 18.25%/năm
 Phí xử lý hồ sơ Có thu phí
 Phí tư vấn Có thu phí
 Gia hạn khoản vay
 Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 2 giờ
 Ưu đãi 0% lãi suất và phí trong 30 ngày cho khách hàng vay lần đầu tiên
Đăng ký AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

Senmo là gì?

Senmo là ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày được phát triển bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, trụ sở đặt tại TNHH Gofingo Việt Nam chuyên hỗ trợ giải ngân các khoản vay ngắn hạn có hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND

Ứng dụng vay tiền online Senmo
Ứng dụng vay tiền online Senmo

Ứng dụng vay tiền Senmo hoạt động tại Việt Nam trong một thời gian chưa lâu nhưng đã có lượng khách hàng khá lớn. Với Senmo, bạn không cần phải mất thời gian đến ngân hàng, không cần phải làm thủ tục phức tạp vẫn có thể vay tiền gấp trong ngày giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách.

Khách hàng vay tiền online tại Senmo có thể trả góp trong thời gian tối đa 12 tháng với hạn mức vay 10 triệu đồng. Tương tự các ứng dụng vay online khác, Senmo củng áp dụng công nghệ Fintech nhằm kết nối khách hàng một cách nhanh nhất. Quy trình xét duyệt và giải ngân hoàn toàn tự động.

Thông tin liên hệ Senmo:

 • CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM
 • Giấy đăng ký kinh doanh số: 0315529414
 • Hotline: 1900 633 335
 • Email: senmo@gofingo.vn
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Senmo lừa đảo có phải là sự thật?

Trên các diễn đàn, hội nhóm vay vốn bạn có thể bắt gặp những thông tin cho rằng Senmo lừa đảo khách hàng, tuy nhiên đây là những thông tin không đúng sự thật. Senmo luôn lấy trải nghiệm của khách hàng làm tiêu chí để hoạt động và phục vụ ngày càng tốt hơn. Cụ thể:

 • Mọi thông tin về hợp đồng vay như lãi suất, phí phạt, thời gian hay hạn mức vay vốn đều được tư vấn rõ ràng cho khách hàng trước khi giải ngân.
 • Senmo là một công ty hoạt động có pháp lý, địa chỉ, số tổng đài chăm sóc khách hàng.

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá

%d bloggers like this: