So sánh thẻ tín dụng các ngân hàng, Hiện nay, thanh toán bằng tiền mặt đã dần được thay thế bằng thẻ tín dụng ngân hàng. Nhờ có thẻ tín dụng, quá trình thanh toán khi mua hàng online cũng như tại các cửa hàng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Bất kỳ ai cũng nên sở hữu cho mình thẻ tín dụng từ một ngân hàng uy tín. Vậy nên mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào? Hãy cùng đến với bài so sánh thẻ tín dụng các ngân hàng trong bài viết dưới đây nhé!

thẻ tín dụng vib

 • Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
 • Chỉ mất 20 phút cho việc đăng ký và chụp ảnh/ upload hồ sơ
 • Nhận thẻ tận tay, ngay nơi ở chỉ sau 48H
 • Các chương trình ưu đãi không giới hạn (Trả góp 0%, giảm tới 50%
 • Khi mua sắm online tại Lazada, tiki, shopee…)
Mở thẻ VIB

the tin dung vpbank

 • Điền thông tin upload hồ sơ hoàn toàn online
 • PHÊ DUYỆT TỰ ĐỘNG
 • Hệ thống VPBank thực hiện phê duyệt thẻ hoàn toàn tự động
 • DUYỆT HỒ SƠ TRONG 24H
 • Phê duyệt tín dụng siêu tốc, nhận kết quả chỉ trong 24h
Mở thẻ VPbank

thẻ tín dụng sacombank

 • HOÀN PHÍ THƯỜNG NIÊN (PTN) – Năm đầu:
 • Hoàn 100% PTN khi đạt Doanh số giao dịch 10 triệu VND trong 60 ngày đầu tiên. – Năm 2 trở đi:
 • Hoàn 50% PTN nếu đạt Doanh số giao dịch 120 triệu VND/năm trước đó.
 • Bảo hiểm tại nạn du lịch toàn cầu: tối đa 11,4 tỷ VND – Bảo hiểm thất lạc hành lý: tối đa 22,8 triệu VND
Mở thẻ Sacombank

Thẻ tín dụng chính là một công cụ hỗ trợ cho bạn về mặt tài chính khi cần thiết, vì thế rất nhiều người trong chúng ta mong muốn có một chiếc thẻ tín dụng. Nhưng mở thẻ tín dụng như thế nào đúng cách thì không phải ai cũng biết. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số hướng dẫn mở thẻ tín dụng 2021 mà các bạn nên nắm được.

Tư vấn mở thẻ tín dụng

NHỮNG HƯỚNG DẪN MỞ THẺ TÍN DỤNG 2023 KHÔNG THỂ THIẾU

Đối với những bạn thường xuyên mua sắm hay phải thanh toán các khoản tiền nào đó mà không thích dùng tiền mặt thì việc dùng thẻ tín dụng là hoàn toàn cần thiết.

Đối với một ngân hàng thì đều có những quy định nhất định về việc mở thẻ tín dụng. Và đến 2020 thì để được mở thẻ tín dụng thì các bạn cần phải có đủ các yếu tố như sau:

Người mở thẻ tín dụng cần có mức thu nhập ổn định

Có thể nói đây là yếu tố quan trọng, quyết định đến việc bạn có được mở thẻ tín dụng hay không? Bởi điều này ảnh hưởng tới khả năng thanh toán của các bạn. Thẻ tín dụng thực chất là hình thức mà các ngân hàng cho các bạn vay tiền trước và thanh toán sau. Khi các bạn có mức thu nhập ổn định thì mới có thể duy trì được khả năng thanh toán.

Các bạn cần phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình thông qua sao kê 3 tháng liên tiếp để đảm bảo điều kiện về việc mở thẻ tín dụng.

Lịch sử về tín dụng hoặc nợ xấu của người muốn mở thẻ tín dụng

 • Trong hướng dẫn mở thẻ tín dụng 2021 có một điều kiện về lịch sử tín dụng của người có đăng kí mở thẻ.
 • Đây cũng là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc mở thẻ tín dụng.
 • Nếu như bạn đã từng vay tín chấp, mua hàng hóa trả góp mà có nợ xấu thì cũng gây ra khó khăn nhất định khi bạn muốn mở thẻ tại ngân hàng hiện nay.

đăng ký ngay

Người mở thẻ cần có thông tin cá nhân rõ ràng

?? Mở Thẻ Tín Dụng Các Ngân Hàng Uy Tín Hiện Nay ??

Để được mở thẻ tín dụng thì các bạn cần phải có giấy tờ tùy thân rõ ràng như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu. Những giấy tờ này cần được xác nhận thông tin để đảm bảo tính uy tín trước khi làm thẻ tín dụng.

Tất cả công dân là người Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi đều có thể đủ tiêu chuẩn để mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng hiện nay.

Điều kiện khác mở thẻ tín dụng 2023

 • Ngoài 3 điều kiện trên thì các bạn khi muốn mở thẻ cũng còn phải xác nhận một số yếu tố khác như:
 • Quốc tịch, độ tuổi, địa chỉ hỗ trợ mở thẻ tín dụng….Khi bạn đáp ứng được tất cả những yêu cầu này.
 • Thì bạn hoàn toàn có thể mở được một chiếc thẻ tín dụng để thanh toán các khoản chi tiêu của mình mỗi khi lương chưa về.

Như vậy chúng tôi vừa hướng dẫn mở thẻ tín dụng 2023 với yêu cầu đầy đủ nhất để các bạn thuận tiện trong việc mở thẻ.

Quá trình mở thẻ tín dụng của các bạn cũng sẽ dễ dàng hơn khi các bạn nắm được những yêu cầu này. Và các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tận dụng việc hiểu thông tin này và mở cho mình một chiếc thẻ tín dụng để quá trình mua sắm, chi tiêu được thuận tiện hơn.

?? Danh Mục Liên Quan ??

 • Ngân hàng Citibank là một trong những tổ chức tài chính – tín dụng quốc tế lớn nhất hiện nay. thẻ tín dụng ngân hàng Citibank,  Citibank hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tín dụng – cho vay trên thị trường Việt Nam. Đặc điểm chung của các chương trình tín dụng do Citibank cung cấp là có hạn mức cho vay cao. Các chương trình cho vay vốn đa dạng, lãi suất cho vay ưu đãi. Chính vì vậy, mà các chương trình tín dụng của Citibank rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy để tham gia chương trình tín dụng của Citibank bạn cần phải đáp ứng những điều kiện gì? Cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank như thế nào? Mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

  1, Tìm hiểu chung về cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

  Ngân hàng Citibank phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng của mình. Tấm thẻ này có vai trò là công cụ giúp khách hàng của Citibank dùng để thanh toán các chi phí, hóa đơn liên quan đến quá trình sử dụng các dịch vụ tín dụng của Citibank.

  Như vậy, có thể nói thẻ tín dụng ngân hàng là một công cụ rất quan trọng. Nếu muốn được tham gia vào hệ thống tín dụng của Citibank. Bạn bắt buộc phải có một chiếc thẻ tín dụng Citibank đạt chuẩn. Vậy để có thể mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank bạn cần phải thực hiện những bước nào?

  Đăng ký trực tiếp tại đây

  2, Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

  Để có được một tấm thẻ tín dụng ngân hàng Citibank hợp lệ, bạn phải thực hiện các thủ tục sau:

  – Trước tiên, bạn hãy đến bộ phận phụ trách làm thẻ tín dụng của Citibank để được hướng dẫn và trợ giúp làm thẻ chính xác. Hoặc bạn có thể truy cập vào link dưới đây để được hỗ trợ:

  Mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank 1

  – Bạn hãy thực hiện hoàn tất bộ hồ sơ xin mở thẻ tín dụng với ngân hàng Citibank. Bộ hồ sơ gồm có: CMND/hộ khẩu, bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất và HĐLĐ còn hiệu lực.

  – Sau khi bộ hồ sơ được hoàn tất, ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ. Nếu hồ sơ của khách hàng là hợp lệ thì ngân hàng citibank sẽ ra quyết định cấp tài khoản, cấp hạn mức và mở thẻ tín dụng Citibank.

  – Đội ngũ chuyên viên của Citibank sẽ ra thông báo và gửi thẻ cho khách hàng đến đúng địa chỉ liên hệ trong hồ sơ.

  3, Những trường hợp được mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

  Hiện nay, ngân hàng Citibank đang thực hiện chương trình tín dụng rộng khắp. Mục tiêu chung của các dịch vụ tài chính Citibank là hướng tới đông đảo khách hàng. Chính vì vậy, bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau đây là sẽ được mở thẻ tín dụng tại Citibank:

  • Độ tuổi: Từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi.

  Hộ khẩu hoặc nơi ở: TP. Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng hoặc thủ đô Hà Nội. Có giấy tờ hợp pháp chứng minh (sổ hộ khẩu/ KT3/ hóa đơn điện/ nước, hợp đồng nhà  trong vòng 3 tháng gần nhất).

  Bạn là một người đang công tác và có thu nhập ổn định trong khoảng từ 5 đến 7 triệu VND/ tháng.

  Đăng ký ngay phía dưới ?

  Đăng ký trực tiếp tại đây

  4, Những lợi ích thiết thực khi bạn sớm mở thẻ tín dụng Citibank

  Mở thẻ tín dụng ngân hàng Citibank 2

  Như đã nói ở trên, việc bạn sở hữu một tấm thẻ tín dụng Citibank là điều kiện để tham gia vào các hoạt động tín dụng của tổ chức tài chính quốc tế này. Bên cạnh đó, việc bạn nhanh chóng mở thẻ tín dụng cũng sẽ đem đến những lợi ích sau đây:

  Bạn sẽ được tặng thưởng điểm khi được mở thẻ tín dụng tại Citibank. Những điểm thưởng này có giá trị tới hàng triệu đồng.

  • Ngoài ra, khách hàng cũng nhận được các chương trình ưu đãi như nới rộng định mức cho vay tiền mặt tín chấp tại Citibank……
  • Nói chung, các chương trình khuyến mãi và ưu đãi khách hàng của ngân hàng Citibank là rất hấp dẫn. Đặc biệt là với những khách hàng nhanh chóng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng.

  4, Những lợi ích thiết thực khi bạn sớm mở t

  Đặc biệt, nếu bạn mở thẻ tín dụng trong thời điểm cận tết Nguyên Đán Canh Tý 2020. Quý khách hàng còn có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

  Để biết thêm chi tiết về hoạt động đăng ký mở tài khoản tín dụng tại ngân hàng Citibank, bạn hãy truy cập vào đường dẫn website sau: https://citibank.com.vn

VIB là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, thành lập ngày 18/9/1996. VIB bắt đầu đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng, tính đến ngày 31/12/2018, vốn điều lệ đã tăng gấp 157 lần, đạt 7.834 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 139 nghìn tỷ đồng. Đây là những con số ấn tượng về nơi mở thẻ tín dụng Ngân hàng VIB được ưa chuộng trên 27 tỉnh thành phố trong cả nước.

Chức năng của thẻ tín dụng

Nếu mở thẻ tín dụng Ngân hàng VIB bạn sẽ được hướng dẫn đến với các tính năng thông dụng như sau:

Tính năng thanh toán

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán những khoản mua sắm, những dịch vụ phải thanh toán trong và ngoài nước một cách dễ dàng.

Rút tiền mặt hơn 50 ngân hàng liên kết

Không phải thẻ ATM thông thường mới có chức năng rút tiền mặt, thẻ tín dụng cũng được tích hợp chức năng đó nhưng phí khá cao, tùy theo chính sách của từng ngân hàng.

Trả góp linh hoạt

Với lãi suất 0% khi trả góp với thẻ tín dụng là một trong những tính năng được quan tâm nhiều nhất từ phía người sử dụng. Bên cạnh đó, các cửa hàng, trang thương mại điện tử cho phép bạn sử dụng thẻ tín dụng để trả góp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

Đăng ký mở thẻ tín dụng vib ?

Đăng ký mở thẻ tín dụng vip trực tiếp tại đây

Các loại thẻ tín dụng được Ngân hàng VIB phát hành

Trước khi tiến hành đăng ký và mở thẻ tín dụng Ngân hàng VIB bạn cần xác định mục đích và nhu cầu sử dụng để lựa chọn những loại thẻ thích hợp nhất với mình.

Thẻ VIB Premier Boundless

Mở thẻ tín dụng Ngân hàng VIB
Mở thẻ tín dụng Ngân hàng VIB

Tính năng nổi bật:

+ Tích lũy dặm thưởng không giới hạn

+ Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài

+ Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Hạn mức giao dịch: 1.2 tỷ đồng

Phí thường niên: 1.299.000 VNĐ

+ Miễn phí năm đầu tiên nếu có chi tiêu tối thiểu 10 triệu trong vòng 30 ngày đầu tiên

Thẻ VIB Zero Interst Rate

Tính năng nổi bật:

+ Tận hưởng 0% lãi suất trọn đời

Hạn mức giao dịch: 600 triệu đồng

Phí thường niên: 699.000 VNĐ

Thẻ tín dụng VIB Happy Drive

Tính năng nổi bật:

+ Tặng đến 500 lít xăng trong năm

+ Hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô

Hạn mức giao dịch: 600 triệu đồng

Phí thường niên: 899.000 VNĐ

Thẻ VIB Travel Élite

Tính năng nổi bật:

+ Phí giao dịch ngoại tệ: chỉ 1.75%

Hạn mức giao dịch: 1.2 tỷ đồng

Phí thường niên: 1.299.000 VNĐ

Thẻ ngân hàng VIB Cash Back

Tính năng nổi bật:

+ Hoàn tiền không giới hạn, lên đến 3% cho mọi giao dịch chi tiêu

Hạn mức giao dịch: 600 triệu đồng

Phí thường niên: 899.000 VNĐ

Thẻ VIB Rewards Unlimited

Tính năng nổi bật:

+ Tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch

Hạn mức giao dịch: 200 triệu đồng

Phí thường niên: 499.000 VNĐ

Thẻ VIB Financial Free

Tính năng nổi bật:

+ Rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức

Hạn mức giao dịch: 50 triệu đồng

Phí thường niên: Miễn phí trọn đời

Các khoản phí bạn cần biết khi mở thẻ tín dụng Ngân hàng VIB

Mở thẻ tín dụng Ngân hàng VIB
Mở thẻ tín dụng Ngân hàng VIB

Tùy theo giá trị sử dụng của từng loại thẻ mà ngân hàng VIB đưa ra những khoản phải thu đi kèm. Cũng như các điều kiện mở thẻ tín dụng VIB, Thông thường bao gồm các khoản như sau:

 • Lãi suất áp dụng cho các giao dịch mua sắm
 • Lãi suất áp dụng cho các giao dịch rút tiền
 • Số tiền lãi tối thiểu
 • Phí phát hành thẻ
 • Phí thường niên thẻ chính
 • Phí thường niên thẻ phụ
 • Phí ứng/rút tiền mặt
 • Phí quản lý giao dịch ngoại tệ (không thu VAT)
 • Phí quản lý giao dịch đồng Việt Nam ở nước ngoài (không thu VAT
 • Phí phát hành/cấp lại mã PIN giấy
 • Phí phát hành lại thẻ
 • Phí thay thế thẻ
 • Phí phát hành nhanh/thay thế thẻ nhanh (không thu VAT)
 • Phí chọn số thẻ
 • Phí thay thế thẻ mất cắp/thất lạc
 • Phí gia hạn thẻ: Miễn phí
 • Phí thay đổi hạn mức thẻ
 • Phí thay đổi hình thức bảo đảm thẻ
 • Phí thay đổi tài sản bảo đảm
 • Phí thay đổi sản phẩm thẻ
 • Phí thu nợ tự động: Thu nợ tối thiểu
 • Phí thu nợ tự động không thành công
 • Phí cấp lại sao kê/bản sao chứng từ giao dịch
 • Phí yêu cầu gửi sao kê qua đường bưu điện
 • Phí dịch vụ nhận tiền qua thẻ quốc tế MasterCard (MoneySend)
 • Phí tất toán trả góp trước hạn: Miễn phí
 • Phí xác nhận hạn mức tín dụng
 • Phí chậm thanh toán (không thu VAT)
 • Phí vượt hạn mức (không thu VAT
 • Phí khiếu nại sai
 • Phí dịch vụ yêu cầu đặc biệt
 • Phí đóng thẻ trong vòng 12 tháng kể từ ngày phát hành lần đầu

Đăng ký mở thẻ tín dụng vib ?

Đăng ký mở thẻ tín dụng vip trực tiếp tại đây

Đây là những khoảng thu không phải ai cũng để ý mở thẻ tín dụng Ngân hàng VIB. Nên nhiều chủ thẻ khá ngỡ ngàng và bực bội khi số dư tài khoản bị thâm hụt mà không rõ vì sao. Vì vậy, bên cạnh việc chọn lựa thẻ tín dụng hợp lý bạn cần tham khảo các khoản có thể phải thu đi kèm theo thẻ để tránh những rắc rối về sau.

Thẻ tín dụng không phải loại hình dịch vụ mới xuất hiện ở Việt Nam mà nó được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức, cá nhân có nhu cầu chi tiêu vượt mức vốn mình đang có. Cụ thể như thế nào, bạn có thể tham khảo những thông tin cơ bản khi mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank qua bài viết sau để hiểu và sử dụng dịch vụ một cách hợp lý nhất.

Uy tín từ thương hiệu ngân hàng Sacombank

Thành lập vào năm 1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Sacombank không ngừng phấn đấu và phát triển mạnh mẽ trên 50 tỉnh thành của Việt Nam. Mạng lưới ngân hàng trải dài khắp cả nước, Sacombank trở lên quen thuộc với người sử dụng và có mặt trong danh sách:

 • Top 12 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam
 • Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2012 
 • Ngân hàng có dịch vụ ngoại tốt nhất Việt Nam 2012
 • Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu năm 2019
 • Ngân hàng điện tử tiêu biểu năm 2019

Vay tín chấp thủ tục đơn giản giải ngân nhanh

KS Nguyễn Hiếu liên kết hơn 12 tổ chức tín dụng Và Ngân hàng uy tín 2020 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của bạn nếu bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Dĩ nhiên bạn có thể tự đăng ký vay tín chấp nếu bạn muốn, Tuy nhiên khi liên hệ với Chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tối đa, Với thời gian nhanh nhất có thể, Thủ tục lại đơn giản.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại đây

Đặc biệt, Sacombank đã vinh dự nằm trong Top 3 ngân hàng được xướng tên nhận nhiều giải thưởng nhất trong khuôn khổ Lễ trao giải thường niên của tổ chức thẻ quốc tế Visa năm 2019 bao gồm: 

Những lợi ích vượt trội của ngân hàng Sacombank

 • Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán;
 • Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng;
 • Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số chấp nhận thẻ;
 • Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ thiết bị chấp nhận thẻ không tiếp xúc hoạt động cao nhất;
 • Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán không tiếp xúc;
 • Ngân hàng dẫn đầu về tổng doanh số giao dịch thanh toán QR;

Theo thống kê tính đến 30/9/2019, tổng tài sản của Sacombank đạt 450.200 tỷ đồng với 570 điểm giao dịch tại Việt Nam và hai nước Lào Campuchia,

Hơn 250 sản phẩm dịch vụ, gần 60 sản phẩm thẻ. Tổng số khách hàng của Sacombank hiện nay đã gần chạm mốc 6 triệu.

Đây là tiền đề tốt để để gây dựng lòng tin cho người mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank từ khắp nơi có dịch vụ.

Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank tận hưởng nhiều ưu đãi

Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank
Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank

Cũng giống như nhiều Ngân hàng khác, Sacombank cũng kích cầu tiêu dùng của người sử dụng bằng nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank.

 • Từ ngày 01/01 – 15/03/2020, ưu đãi mua sắm tại nước ngoài với thẻ tín dụng quốc tế Sacombank: Miễn phí xử lý giao dịch. Hoàn 5.000.000 VNĐ mỗi tuần cho 10 khách hàng có tổng trị giá mua sắm qua POS cao nhất.
 • Tổng giá trị mua sắm đạt tối thiểu 50 triệu đồng được cộng dồn nhiều giao dịch tại ít nhất 3 đơn vị kinh doanh khác nhau.
 • Hoàn tiền mỗi ngày cho giao dịch chi tiêu mua sắm đạt từ 2.000.000 VNĐ lần thứ nhất trong ngày. Số tiền hoàn được tăng thêm 2% vào ngày giao dịch tiếp theo và tối đa 50% giá trị giao dịch.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng Samcombank bạn nên biết

 • Ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng hạng Platinum được tặng thẻ Priority dùng dịch vụ ở hơn 1.200 phòng chờ VIP sân bay tại hơn 400 thành phố của 120 quốc gia trên thế giới, thẻ kèm 2 lượt sử dụng phòng chờ miễn phí.
 • Hotels.com giảm 8% với thẻ Sacombank JCB khi đặt phòng tại đây, thời gian ưu đãi: Từ 15/07/2019 – 14/07/2020.
 • Hạn mức tín dụng từ 10 triệu trở lên và không tài sản thế chấp.
 • Trả góp 0%, hoàn tiền khi thanh toán qua thẻ tín dụng Sacombank
 • Tặng miễn phí các gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu 10,5 tỷ VND, mất hành lý 10.500.000 VND, hành lý trả chậm 5.250.000 VND, trì hoãn chuyến bay 5.250.000 VND.

Cùng nhiều chương trình tri ân khác đi kèm trong mỗi gói dịch vụ mà chủ thẻ đã đăng ký.

Thẻ tín dụng Sacombank có mấy loại?

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hiện duy trì với 4 dòng sản phẩm:

 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Credit dành cho tất cả mọi khách hàng
 • Thẻ vàng: hạn mức từ 50 – 100 triệu
 • Thẻ chuẩn: hạn mức từ 10 – dưới 50 triệu
 • Thẻ tín dụng quốc tế Ladies First dành riêng cho nữ với 3 màu tím, cam, hồng
 • Thẻ tín dụng quốc tế Parkson Privilege dành cho khách hàng là thành viên Parkson yêu thích mua sắm
 • Thẻ tín dụng quốc tế OS Member dành cho khách hàng là thành viên trang web otosaigon.com đam mê xe hơi

Tiện lợi và an toàn bảo mật cao

Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank
Mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank

Hệ thống thông tin bảo mật của ngân hàng giúp lưu giữ mọi thông tin cá nhân giao dich của người mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank trong an toàn tuyệt đối. Ngay cả khi chủ thẻ gặp sự cố như:

 • Khi thanh toán có sự nhầm lẫn, bạn hoàn toàn có thể truy thu lại số tiền của mình.
 • Trong trường hợp mất thẻ, hãy gọi ngay đến số (08) 3526 6060 của ngân hàng để khóa thẻ và bảo toàn số tiền trong thẻ của mình.
 • Điều kiện để mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank.
 • Là công dân đủ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/ tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank.
 • Khách hàng có tài sản đảm bảo là sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi khi làm thẻ tín dụng thế chấp, hoặc làm việc từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu theo quy định của Sacombank.

Đăng ký ngay phía dưới ?

Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại đây

Chúc các bạn thành công trong việc mở thẻ tín dụng Ngân hàng Sacombank và mua sắm thả ga không giới hạn chỉ với một chiếc thẻ nhỏ xinh, hữu dụng nằm gọn trong bàn tay mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh các khoản chi tiêu trong cuộc sống của khách hàng, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã đưa ra nhiều gói dịch vụ hỗ trợ về tài chính. Trong đó, mở thẻ tín dụng VPBank được xem là một trong những giải pháp có  tính hiệu quả cao và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu tính năng hoạt động của loại hình dịch vụ này, nên khá hoang mang trước quyết định có mở thẻ tín dụng VPBank hay không. Và bạn cần những thông tin cơ bản được cung cấp trong bài viết sau đây.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng còn được gọi là Credit Card, là một loại thẻ ngân hàng mà người sở hữu có thể dùng để thanh toán mà không phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Thông qua thẻ này, ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng bằng khoản đã giao dịch. Nói cách khác, bạn mượn tiền ngân hàng để thanh toán các khoảng phải chi của mình và trả khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đáo hạn đã ghi rõ trên bảng sao kê.

Đăng ký ngay phía dưới ?

dang ky

Chất liệu và mẫu mã của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng được làm từ chất liệu nhựa polymer có hình chữ nhật nằm ngang, kích thước chuẩn và mẫu mã đa dạng tùy theo từng ngân hàng.

Khi mở thẻ tín dụng VPBank tương ứng với nhu cầu sử dụng, thẻ bạn nhận về sẽ in đầy đủ các thông tin như:

 • Tên tổ chức phát hành thẻ
 • Tên và logo của ngân hàng phát hành thẻ
 • Tên chủ thẻ
 • Số thẻ tín dụng
 • Thời gian hiệu lực của thẻ
 • Số CVV

Tiện ích của thẻ tín dụng VPBank

Mở thẻ tín dụng VPBank
Mở thẻ tín dụng VPBank

Về mặt bản chất thẻ tín dụng cũng giống như các hình thức vay nợ khác, nhưng nó đặc biệt ở chỗ tạo ra sự năng động, tiện lợi cho cả người người vay và người cho vay. Cụ thể hơn, nếu mở thẻ tín dụng VPBank bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích như sau:

 • Trả góp mọi thứ trong tầm tay bạn

Thay vì chờ đợi gom góp tiền mới có thể sở hữu những món đồ yêu thích hoặc thanh toán những hóa đơn cần thiết trong công việc, thì nay sở hữu thẻ tín dụng VPBank sẽ đồng nghĩa với việc bạn có thể chi tiêu nhiều hơn khả năng chi trả hiện tại bằng cách chuyển sang hình thức trả góp để chia nhỏ số tiền phải trả bất cứ khi nào bạn muốn.

Đăng ký ngay phía dưới ?

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank trực tiếp ngay tại đây

 • Tăng cường tính bảo mật trong giao dịch online

Để tăng cường tính bảo mật cao trong các giao dich online của chủ thẻ, hệ thống kiểm soát của VPBank sẽ gửi mã xác thực OTP đến số điện thoại hoặc Email bạn đã đăng ký trước mỗi phiên giao dịch. Mã OTP dựa trên nền tảng công nghệ 3D-secure mới nhất được cho ra bởi Mastercard và VPBank giúp tăng tính bảo mật và an toàn hơn cho tài khoản.

 • Tích điểm và hoàn tiền lợi ích vượt trội

Nếu người sử dụng là phụ nữ như tôi chắc hẳn rất quan tâm đến mục tích điểm và hoàn tiền khi mở thẻ tín dụng VPBank. Đăng ký và sở hữu một chiếc thẻ phù hợp như Classic,  Platinum hay Titanium là bạn đã kích hoạt ứng dụng tích điểm đổi quà và hoàn tiền nhiều hơn sau mỗi lần sử dụng.

Với hơn 260.000 điểm chấp nhận thẻ tín dụng tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể thanh toán nhanh chóng các hóa đơn như đi Grab, Uber, mua sắm online, ăn uống tiệc tùng,… và hoàn tiền lại cho ngân hàng trong 45 ngày miễn lãi.

Chọn thẻ theo phong cách của bạn

Mở thẻ tín dụng VPBank
Mở thẻ tín dụng VPBank

Hiện nay, ngân hàng VPBank phát hành nhiều loại thẻ với khả năng chi trả khác nhau nên bạn có thể chọn theo nhu cầu và phong cách sử dụng của riêng mình.

 • Thẻ tín dụng VPBank Visa Platinum Travel Miles
 • Thẻ tín dụng Mastercard Platinum Cashback
 • Thẻ tín dụng Titanium Cashback Mastercard
 • Thẻ tín dụng Number 1
 • Thẻ tín dụng Mastercard MC2
 • Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Classic Mastercard
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUP
 • Thẻ tín dụng VPLady
 • Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Titanium Mastercard
 • Thẻ tín dụng VPBank Platinum Mastercard (Loyalty)
 • Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Platinum Mastercard
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airline – VPBank Platinum Mastercard

Đăng ký ngay phía dưới ?

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank trực tiếp ngay tại đây

Khi mở thẻ tín dụng vpbank bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau

Mở thẻ tín dụng VPBank
Mở thẻ tín dụng VPBank

Tùy theo độ uy tín của người sử dụng mà ngân hàng cho ra hạn mức tín dụng từ vài chục triệu đến hàng tỷ đồng trong mỗi thẻ và được hưởng quyền lợi chung như.

 • Miễn lãi tối đa 45 ngày
 • Thanh toán nhanh tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia
 • Được cấp tối đa 3 thẻ phụ
 • Rút tiền mặt tại hơn 4.000 ATM tại Việt Nam, 1 triệu ATM trên thế giới có biểu tượng Mastercard
 • Xem lịch sử giao dịch, quản lý chi tiêu hiệu quả thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến I2B
 • Bảo mật cao bằng công nghệ thẻ Chip EMV
 • Dịch vụ tin nhắn SMS và chăm sóc khách hàng 24/24

Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn do sự liên kết giữa ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ khác khi mở thẻ tín dụng VPBank như:

 • Trả góp lãi suất 0% tại Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Thế Giới Di Động,…
 • Giảm giá đến 30% tại Trung Nguyên, Toocha, Pizza Company, The Face Shop, Adayroi, Lazada, Tiki, Vietnam Airline, Agoda,…

Hãy lựa chọn và sở hữu những chiếc thẻ thông dụng từ VPBank cho cuộc sống thêm năng động, tiện nghi và đẳng cấp.

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá