Dịch vụ vay theo lương lãi suất thấp chỉ 18%/năm bạn không nên bỏ qua

Dịch vụ vay theo lương lãi suất thấp chỉ 18%năm bạn không nên bỏ qua

Vay theo lương lãi suất thấp đang là hình thức vay được nhiều người lựa chọn sử dụng. Hiện nay, ngân hàng Shinhan đang cung cấp gói dịch vụ vay này với nhiều hạn mức ưu đãi. Để biết thêm về ngân hàng này và  các thông tin về dịch vụ vay theo lương lãi suất thấp thì bài viết sau đây sẽ tổng hợp giúp bạn hiểu thêm về nó nhé.

Một vài thông tin cần biết về dịch vụ vay tiền tại Shinhan

Shinhan tên đầy đủ là Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (Shinhan Card Corporation). Shinhan Việt Nam tiền thân là công ty tài chính Prudential chính thức sáp nhập và đi vào hoạt động với tên gọi mới vào năm 2019.

Công ty Shinhan
Công ty Shinhan

Với sự hỗ trợ từ kinh nghiệm và nguồn vốn từ Hàn Quốc, Shinhan Finance Việt Nam đã trở thành một trong những công ty tài chính tín chấp tốt nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm khi chọn vay vốn tại Shinhan

Vay theo lương là một hình thức vay đã quá quen thuộc và phổ biến hiện nay nhất là những người đi làm. Với nhiều lợi thế hấp dẫn khi vay đã giúp rất nhiều khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính khó khăn. Các ưu điểm nổi bật khi vay tại Shinhan đó là:

 • Hỗ trợ vay nhanh với hạn mức tín dụng tốt, lên đến 10 – 12 lần mức lương.
 • Hỗ trợ thời gian trả góp linh hoạt, tối thiểu 6 tháng và tối đa 48 tháng.
 • Lãi suất thấp và ổn định. Lãi suất áp dụng chỉ từ 15-18% / năm tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hồ sơ vay đơn giản, không cần sổ tạm trú KT3, không cần thẻ BHYT.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật, hơn nữa là không cần người bảo lãnh khi vay vốn.
 • Đặc biệt, Shinhan Finance còn áp dụng các gói vay trả góp lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cũ, khách hàng có lịch sử trả nợ tốt.
 • Lãi suất thấp nhất dành cho khách hàng vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank hoặc thẻ tín dụng ANZ.
 • Khách hàng đang hưởng lương qua tài khoản mở tại Ngân hàng Shinhan cũng được hỗ trợ với hạn mức tín dụng cao.
Ưu điểm khi chọn vay Shinhan
Ưu điểm khi chọn vay Shinhan

Cập nhật lãi suất dịch vụ vay theo lương lãi suất thấp

Khi đi vay thì điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất đó là mức lãi suất. Do đó, khi vay tại Shinhan thì khách hàng hoàn toàn an tâm về yếu tố này. Tại ngân hàng Shinhan vay theo lương lãi suất thấp dao động từ 13-18% / năm như sau:

 • Shinhan áp dụng phương pháp tính lãi suất cho vay trả góp theo dư nợ giảm dần và cam kết không tăng lãi suất trong suốt thời gian vay và có ưu đãi lãi suất cho các đối tượng.
 • Lãi suất ưu đãi từ 13-16% / năm áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng tại Shinhan Bank hoặc trả lương qua thẻ Shinhan.
 • Áp dụng lãi suất 14 – 16% cho khách hàng là giáo viên, công nhân viên của Ngân hàng
 • Áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng nhận lương qua các ngân hàng đối tác của Shinhan Bank như Vietcombank, ACB, VPBank, Techcombank …

Điều kiện được sử dụng dịch vụ

Để khách hàng có thể vay tín chấp tại Shinhan thi bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại những điểm, khu vực được ngân hàng Shinhan hỗ trợ.
 • Khách hàng có mức thu nhập từ lương, tối thiểu trên 3.500.000 VND / tháng.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ khó đòi, nợ chú ý tại các ngân hàng khác.
 • Khách hàng có hạn mức vay.
Điều kiện khi sử dụng dịch vụ
Điều kiện khi sử dụng dịch vụ

Hồ sơ vay theo lương lãi suất thấp gồm những gì?

Khi đi vay tại ngân hàng Shinhan bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ vay tín chấp bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

Bạn có nên lựa chọn khoản vay tiền theo lương Shinhan?

Tuy mới thành lập năm 2016 nhưng với kinh nghiệm và sự hỗ trợ vốn từ công ty mẹ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng Shinhan có thể đáp ứng 100% nhu cầu vay vốn của bạn.

Nếu bạn được Shinhan chấp thuận cho vay. Số tiền vay và chính sách vay đáp ứng được nhu cầu tài chính của bạn, bạn có thể yên tâm vay vốn tại đây. Điều quan trọng khi vay tín chấp là bạn cần có kế hoạch trả nợ hợp lý, đảm bảo luôn trả nợ đúng hạn để không phát sinh các chi phí liên quan đến phí phạt, lãi vay.

Ngoài ra, các chương trình ưu đãi lãi suất và lãi suất thấp, ổn định là một trong những thế mạnh của Shinhan Việt Nam. Cuối cùng, Shinhan không bắt buộc khách hàng phải tham gia bảo hiểm khoản vay, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Dịch vụ vay theo lương lãi suất thấp Shinhan đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng có nhu cầu tài chính. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được những thông tin cần thiết khi có nhu cầu vay vốn tại Shinhan. Nếu bạn cần vay gấp có thể liên hệ bộ phận CSKH để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá

%d bloggers like this: