Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương cực uy tín 2022

Dịch vụ vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương cực uy tín 2022

Một trong những hình thức vay phổ biến hiện nay được nhiều người sử dụng đó là vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương. Những người có nhu cầu vay vẫn có thể tiếp cận được khoản vay thông qua hình thức này. Vay tín chấp ngân hàng bằng phương pháp này sẽ giúp bạn làm chủ được tài chính mà không cần thủ tục rườm rà. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ nổi tiếng này thông qua bài viết dưới đây.

Vay tín chấp không cần bảng lương tại ngân hàng
Vay tín chấp không cần bảng lương tại ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương là gì? 

Bạn muốn vay vốn tại bất kỳ ngân hàng nào nếu theo lẽ thường đều cần phải chứng minh tài chính. Đa số mọi người chứng minh bằng cách kê khai bảng lương hoặc hợp đồng lao động chính thức của bản thân. 

Ngân hàng muốn ở người vay tiền sự đảm bảo có khả năng chi trả khoản tiền vay. Chính vì thế, những người vay vốn đều phải cung cấp bảng lương.

Tuy nhiên, thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vay theo hình thức tín chấp tăng cao. Chính vì thế, một số ngân hàng, các công ty tài chính đã tung ra nhiều chương trình vay tín chấp mà không sử dụng bảng lương của người vay. 

Dịch vụ này giúp người vay sở hữu được món vay không quá lớn, có giá trị vừa phải với những thế chấp khác thay vì bảng lương của bản thân.

Hình thức vay mới lạ, hữu ích
Hình thức vay mới lạ, hữu ích

Hình thức vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương

  • Vay bằng hóa đơn tiền điện: Hình thức vay bằng chứng từ này khá đơn giản, bạn chỉ cần là người đứng tên khi đóng tiền điện hàng tháng. Bên cạnh đó, giá trị hóa đơn tối thiểu là 300.000 đồng và phải sử dụng giá trị hóa đơn trong 3 tháng gần đây nhất.
  • Vay bằng bảo hiểm nhân thọ: Hình thức này đòi hỏi bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm nhân thọ. Hơn nữa bảo hiểm phải là bảo hiểm cho bản thân bạn, không phải bảo hiểm của người khác. Bảo hiểm cần được đóng đều đặn trong vòng 1 năm. Phí bảo hiểm tối thiểu 1 năm là 2.000.000 đồng.
  • Vay bằng thẻ tín dụng: Sử dụng thẻ tín dụng được đăng ký thông tin của chính bạn để vay tín chấp ngân hàng. Thẻ có thời hạn sử dụng tối thiểu 1 năm. Nếu số tiền trong thẻ bạn càng nhiều thì mức vay sẽ càng cao. Do đó, mức vay phụ thuộc hoàn toàn vào số dư thẻ tín dụng của người vay.
  • Vay bằng sổ hộ khẩu: Đây cũng là hình thức khá phổ biến, được nhiều người sử dụng. Thông thường mức vay sẽ ở tầm trung bình khá.
  • Vay bằng CMND, CCCD: Đối với chứng từ này, mức khoản vay tương đối nhỏ. Do đó, hầu như chỉ sinh viên hay sử dụng hình thức này.
  • Vay qua tiêu dùng: Hình thức này có thể hiểu nôm na là mua hàng trả góp. Nếu không đủ điều kiện nhưng bạn lỡ thích và muốn mua thì hệ thống bán hàng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ trả góp. Người mua sẽ trả trước một khoản và những tháng sau đó sẽ trả dần kèm theo tiền lãi.

Vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương ở đâu uy tín?

Mirae Asset- đơn vị uy tín
Mirae Asset- đơn vị uy tín

Nhu cầu vay tín chấp ngày càng cao, do đó có rất nhiều công ty, tổ chức, ngân hàng cung cấp dịch vụ này. Một trong số những công ty tài chính nổi tiếng không thể bỏ qua đó là Tập đoàn tài chính Mirae Asset.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm cho vay vốn,  Mirae Asset được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Mirae Asset cung cấp nhiều hình thức vay vốn, vay thế chấp và không thể không kể đến dịch vụ vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương. 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng không cần lương

Sở dĩ hình thức này được nhiều người sử dụng là bởi những ưu điểm dưới đây.

Tận hưởng những thuận lợi khi vay tín chấp không cần lương tại ngân hàng
Tận hưởng những thuận lợi khi vay tín chấp không cần lương tại ngân hàng

Giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng

Thông thường, những hình thức vay khác sẽ phải chờ xác nhận, đóng dấu, kiểm tra và xác thực độ chính xác. Chính vì thế thủ tục vay khá rườm rà, dài dòng tốn nhiều thời gian của cả người cho vay lẫn người vay.

Tuy nhiên từ khi hình thức vay tín chấp không cần kê khai bảng lương của ngân hàng ra đời, người vay có thể đơn giản hóa thủ tục cho vay một cách tối ưu nhất. Thời gian duyệt vay khá ngắn, chỉ khoảng từ 3-5 ngày. 

Thời gian có tiền nhanh

Nếu như bạn cần gấp một số tiền để giải quyết công việc nhưng số tiền tiết kiệm lại không đủ thì việc sử dụng hình thức vay tín chấp không cần bảng lương là phương án tối ưu nhất. Bạn sẽ có số tiền bạn cần ngay lập tức và số nợ sẽ được trả dựa trên những vật bạn đã thế chấp.

Lãi suất khi vay tín chấp tại ngân hàng không cần bảng lương

Hình thức vay này có độ hot khá cao bởi mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Chỉ từ 1,66%/ tháng, người tiêu dùng đã có thể sở hữu được mức vốn vay mà không cần bảng lương. Tuy nhiên, mỗi tổ chức đơn vị cho vay sẽ có những điều chỉnh nhỏ về lãi suất để phù hợp với những chính sách cho vay.

Thông qua bài viết, hy vọng độc giả đã hiểu rõ hình thức vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương này. Nếu có nhu cầu, hãy sử dụng dịch vụ vay tín chấp tại Mirae Asset thông qua link  https://chovaynhanh.vn.