Giải đáp thắc mắc shinhan có thẩm định nhà không 2023

Giải đáp thắc mắc shinhan có thẩm định nhà không 2022

Với bất kỳ ngân hàng nào, khi cho khách hàng vay vốn thì bộ phận thẩm định sẽ xem xét và xác minh tài liệu bạn cung cấp. Điều này làm giảm rủi ro phát sinh các khoản nợ khó đòi từ những khách hàng không có khả năng thanh toán. Chỉ khi các điều kiện cho trước được đáp ứng đầy đủ. Khách hàng mới được cung cấp số tiền mong muốn. Dưới đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ vay Shinhan cũng như lý giải shinhan có thẩm định nhà không?

Shinhan có thẩm định nhà không
Shinhan có thẩm định nhà không

Quy trình thẩm định của ngân hàng Shinhan là gì?

Trước khi tìm hiểu Shinhan có thẩm định nhà không, chúng ta sẽ tìm hiểu về các hình thức thẩm định và quy trình thẩm định là gì?

Quá trình thẩm định của ngân hàng Shinhan là bước bắt buộc để ngân hàng lọc ra những hồ sơ đăng ký không đạt yêu cầu. Những người có hồ sơ như nợ khó đòi, giấy tờ không đầy đủ, thông tin không chính xác… thì không qua được.

Nên chọn vay tín chấp ở ngân hàng nào 2023?

Các hình thức thẩm định khoản vay của Shinhan

Hiện nay có 2 hình thức thẩm định khoản vay khác nhau. Đầu tiên là hình thức thẩm định từ các công ty tài chính như FE Credit, Mirae asset, HD saison. Và thứ hai là thẩm định khoản vay tín chấp từ các ngân hàng như Shinhan Bank, CitiBank… Tất nhiên quá trình thẩm định khoản vay của ngân hàng sẽ khó hơn rất nhiều so với các công ty tài chính.

Các hình thức thẩm định Shinhan
Các hình thức thẩm định Shinhan

Ngân hàng Shinhan mất bao lâu để thẩm định?

Quá trình thẩm định của Ngân hàng Shinhan sẽ mất khoảng 3-4 ngày làm việc. Nếu bạn nộp hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 6 thì sẽ thấy kết quả, nếu nộp hồ sơ vào thứ 7 thì sẽ lâu hơn.

Các bước để ngân hàng Shinhan thẩm định hồ sơ vay:

 • Khi bạn đăng ký vay và nộp hồ sơ tại phòng giao dịch. Giao dịch viên sẽ kiểm tra hồ sơ đã cung cấp đầy đủ các thông tin và giấy tờ cần thiết hay chưa. Đồng thời kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không.
 • Sau đó chuyển hồ sơ cho bộ phận thẩm định để nhập thông tin, kiểm tra lịch sử tín dụng trên CIC, xác minh qua điện thoại.
 • Nếu thông tin cung cấp khớp và phù hợp với các điều khoản cho vay. Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân cho ngân hàng.

Nhìn chung, quá trình thẩm định hồ sơ của Shinhan Bank sẽ khó hơn các ngân hàng khác. Điều này hoàn toàn dễ hiểu nhưng bù lại khi được duyệt vay, chúng ta sẽ được hưởng lãi suất thấp. Nhưng khi bạn đã hội tụ đủ các điều kiện thì không có gì phải lo lắng cả.

Vậy shinhan có thẩm định nhà không?

Nhiều người trong quá trình kinh doanh, đầu tư gặp một số khó khăn về tài chính và muốn vay một nguồn tiền nhưng lại không muốn cho người thân biết. Hiểu được vấn đề này thì phía Shinhan đã triển khai các sản phẩm cho vay tiền nhanh nhưng đảm bảo bảo mật đối với người thân. Với những người không muốn cho người thân biết thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Vay Shinhan có thẩm định nhà hay không
Vay Shinhan có thẩm định nhà hay không

Trong quá trình vay Shinhan chỉ gọi điện cho người vay (giữ bí mật thông tin khoản vay), Shinhan không gọi điện cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn, không xác minh tại nhà hay cơ quan. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm với các khoản vay tại ngân hàng này.

Vay tín chấp nhanh

AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp Shinhan

Khi khách hàng lựa chọn gói vay Shinhan thì cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 21 đến 55 đối với nữ và 21- 58 đối với nam.
 • Đang đi làm hoặc tự kinh doanh, thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng / tháng. Thời gian làm việc tại đơn vị tối thiểu từ 3 tháng trở lên.
 • Sinh sống và làm việc tại các khu vực được Shinhan hỗ trợ.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng sạch, không có bất kỳ một khoản nợ xấu nào trước đó.
 • Khách hàng có hạn mức vay.
Điều kiện vay Shinhan
Điều kiện vay Shinhan

Lợi ích khi lựa chọn hình thức vay Shinhan

Lựa chọn vay Shinhan thì khách hàng sẽ nhận được một số lợi ích như sau: 

 • Không giới hạn mức vay đối với khách hàng. Đặc biệt, khi vay không cần thẩm định thông tin qua người thân chỉ cần người đi vay có đầy đủ giấy tờ cần thiết.
 • Tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp cho ngân hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào.
 • Thủ tục, hồ sơ đi vay đơn giản không quá cầu kỳ, phức tạp. Người đi vay chỉ cần chụp hình chứng minh nhân dân và các giấy tờ liên quan khác có photo công chứng là được.
 • Khi vay vốn Shinhan, khách hàng sẽ không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản hay giấy tờ cá nhân gì.
 • Vay vốn Shinhan, khách hàng không cần người nhà bảo lãnh nên đảm bảo bí mật, không làm phiền tới người thân.
 • Thời gian hồ sơ vay tiền được phê duyệt và xử lý diễn ra nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa. Nhờ đó, khoản vay tới tay người đi vay được rút ngắn.

Lợi ích khi vay Shinhan

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về vay tín chấp Shinhan cũng như lý giải Shinhan có thẩm định nhà không. Nếu có bất cứ thông tin nào liên quan cần được giải đáp