Lãi suất vay tín chấp của một số Ngân hàng uy tín hiện nay

Lai suat vay tin chap cua mot so Ngan hang uy tin hien nay

Bạn đang có nhu cầu về khoản vay tín chấp? Bạn đang phân vân không biết lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Lãi vay tín chấp được nhiều người quan tâm
Lãi vay tín chấp được nhiều người quan tâm

Lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng nhà nước uy tín

Hiện nay ở nước ta có 4 ngân hàng lớn có vốn của nhà nước, đó là: Agribank, Vietinbank, BIDV và Vietcombank. Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng cụ thể như sau.

Lãi suất vay của các ngân hàng nhà nước
Lãi suất vay của các ngân hàng nhà nước

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)

Agribank cho vay tín chấp với lãi suất thấp, chỉ từ 0,8%/tháng, lãi suất cố định hoặc thả nổi. Những khoản vay quá hạn có lãi suất tối đa bằng 150% lãi suất các khoản vay trong hạn. Thủ tục vay tín chấp tại Agribank được thực hiện nhanh chóng và giải ngân trong vòng 96 giờ đồng hồ.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Vietinbank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với quy trình nhanh gọn và lãi suất ở mức thấp. Lãi suất của ngân hàng chỉ từ 0,6%/tháng. Khách hàng có thể lựa chọn vay tín chấp theo bảng lương hoặc theo bảo hiểm nhân thọ. Thủ tục và quy trình vay tín chấp được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Lãi suất vay tín chấp của BIDV khá hấp dẫn với mức 13,5%/năm. Đây là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc giảm lãi suất cho vay để phục vụ nhu cầu về tài chính của khách hàng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng Vietcombank đưa ra mức lãi suất vay tín chấp rất thấp, chỉ với 10%/năm. Điều này tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận với nguồn vốn để đầu tư cho hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh…

Lãi vay tín chấp của một số ngân hàng thương mại

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng thương mại khác nhau. Các ngân hàng luôn mang đến nhiều chương trình cho vay khách hàng với nhiều ưu đãi nổi bật. Sau đây hãy tham khảo lãi vay tín chấp tại một số ngân hàng thương mại uy tín.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Ngân hàng Techcombank cho vay tín chấp với lãi suất ở mức 18,64%/năm dựa theo dư nợ giảm dần. Điều kiện để được vay tín chấp tại ngân hàng là người đi vay phải có thu nhập từ 5 triệu đồng/ tháng. 

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank)

Eximbank cho vay tín chấp với lãi suất từ 17%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Điều kiện về thu nhập đối với người đi vay là tối thiểu 5 triệu/tháng. Lãi và gốc sẽ được trả góp định kỳ hàng tháng. 

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietpostbank)

LienVietpostbank cho vay tín chấp với lãi suất khoảng 15%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Đối với những trường hợp được ưu tiên thì lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,5%/năm. 

Ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam (VPbank)

VPBank là đơn vị cung cấp nhiều hình thức cho vay tín chấp cho đa dạng đối tượng khách hàng. Lãi suất cho vay là 32%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Người đi vay chỉ cần có thu nhập từ 4,5 triệu đồng trên tháng là có thể tiến hành vay tín chấp tại VPBank.

Lãi suất vay tín chấp của một số Ngân hàng nước ngoài uy tín

Với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, sự xuất hiện của các ngân hàng nước ngoài là điều tất yếu và làm tăng tính cạnh tranh của thị trường tài chính. Dưới đây là thông tin về lãi suất vay tín chấp của một số ngân hàng nước ngoài uy tín hiện nay.

Lãi vay tín chấp ngân hàng nước ngoài
Lãi vay tín chấp ngân hàng nước ngoài

Ngân hàng Standard Chartered

Standard Chartered là ngân hàng đa quốc gia với vốn đầu tư từ Anh quốc. Hiện nay ngân hàng này có 3 chi nhánh ở nước ta. Standard Chartered cho vay tín chấp với lãi suất khoảng 17% đến 18%/năm. Tuy nhiên để vay tín chấp tại ngân hàng cần phải có thu nhập trung bình hàng tháng thấp nhất là 10 triệu đồng.

Nên chọn vay tín chấp ở ngân hàng nào 2022?

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC hiện đang thực hiện nhiều gói hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, chỉ từ 15%/ năm. Thủ tục và quy trình làm hồ sơ vay khá đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh. Người đi vay phải có thu nhập trung bình hàng tháng từ 8 triệu đồng trở lên.

Ngân hàng Shinhan

Shinhan Bank cho vay tín chấp với lãi suất vô cùng hấp dẫn, lãi vay thường chỉ từ 13%/năm còn lãi suất vay ưu đãi từ 12%/năm dựa trên dư nợ giảm dần. Thủ tục và hồ sơ vay tín chấp tại Shinhan Bank hết sức đơn giản và thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Mọi giao dịch và thông tin vay vốn của khách hàng được ngân hàng cam kết bảo mật tuyệt đối. Thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank với lãi suất tối ưu
Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank với lãi suất tối ưu

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028-9999-6363 để được hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://chovaynhanh.vn để tìm hiểu thêm về các gói vay tín chấp nhanh chóng với lãi suất vô cùng hợp lý.

Vay tín chấp nhanh

AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!