Ngân hàng cho vay không gọi người thân 2022

Ngân hàng cho vay không gọi người thân

Thông thường khi vay tiền ở bất kỳ ngân hàng nào thì bạn cũng đều sẽ phải gọi cho người thân và thẩm định họ. Sau khi đã xác định được tất cả thông tin mà người vay nói là đúng thì các đơn vị tài chính mới giải ngân. Nhưng với tình hình như hiện nay, có một số ngân hàng cho vay không gọi người thân hay thẩm định bất cứ điều gì. Nếu như bạn có nhu cầu vay vốn thì hãy tìm hiểu ngay.

Nội dung bài viết Ân mục lục

Cho vay không gọi người thân là gì?

Cho vay không gọi người thân là gì
Cho vay không gọi người thân là gì

Vay tiền không cần gọi người thân là hình thức cho mượn tài chính online và không cần gặp mặt. Tức là giữ người vay và người cho vay sẽ không cần phải gặp mặt để làm bất cứ thủ tục gì. Thay vào đó, tất cả quá trình sẽ được thực hiện trên máy tính và giải ngân ngay lập tức.

Ngân hàng cho vay không gọi người thân với hình thức mượn tiền vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần chứng minh thư/ thẻ căn cước cá nhân là đã có thể làm thủ tục vay tiền tại ngân hàng. 

Thông thường, tại các ngân hàng nếu bạn muốn vay vốn thì phải có đầy đủ giấy tờ như: giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân, giấy chứng nhận về tài sản mang đi thế chấp thuộc quyền sở hữu của người vay,…Nhưng nay bạn sẽ không cần phải lo lắng vì đã có hình thức vay vốn online. Bạn chỉ cần chụp mặt trước và sau chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân, ảnh chân dung người vay vốn, số điện thoại, địa chỉ,..là đã có thể vay vốn thành công.

Chính bởi vì cách vay quá đơn giản và tiện lợi nên đã có rất nhiều người tham gia vay vốn. Nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn được ngân hàng uy tín và chất lượng để vay. Hơn nữa, có rất nhiều đơn vị lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của khách hàng mà cho vay vốn với lãi suất cắt cổ. Nên bạn cần phải chú ý và lựa chọn cẩn thận trong khâu mượn tiền tín dụng của đơn vị nào.

Gói dịch vụ vay tiền này có cần thẩm định người thân hay không?

Với gói dịch vụ vay tiền  bạn sẽ không cần phải quá nhiều giấy tờ cá nhân, mà chỉ cần đáp ứng yêu cầu của đơn vị. Đơn vị sẽ không bắt khách hàng phải có công việc ổn định, hay độ tuổi vay vốn. 

Đồng thời, các ngân hàng sẽ không cần thẩm định người thân hay gọi cho họ để hỏi một số câu. Tất cả thủ tục vay hoàn là sẽ do chính tay khách hàng tự làm và cung cấp.

Có nên lựa chọn gói vay tiền không gọi người thân hay không?

Hình thức vay không gọi người thân là một lựa chọn khá đúng đắn và cực sáng suốt cho những ai đang cần tiền tiêu dùng gấp. Đơn giản là vì nó có hình thức vay tài chính khá đơn giản, dễ dàng so với các gói dịch vụ khác tại các ngân hàng hay công ty tài chính. Nếu như bạn không có công việc làm ổn định, hay mức lương khá thấp thì đây là sự lựa chọn tốt nhất.

Nó không những có yêu cầu vay khá đơn giản, mà lãi suất còn khá thấp so với các gói dịch vụ vay tiền tiêu dùng khác. Chỉ cần khách hàng thực hiện trả nợ đúng thời hạn và theo quy định của các bên cho vay đề ra. 

Ngoài ra, các đơn vị sẽ không chấp nhận các khách hàng có hiện tượng chậm trả nợ. Tất cả các trường hợp ấy đều sẽ bị ngân hàng, công ty tài chính phạt và tính mức lãi suất cao theo quy định. Khách hàng lưu ý rằng lãi suất sẽ được tính khá cao và phạt khá nặng, nên bạn cần tuân thủ quy định của các đơn vị đã đề ra. Tránh trường hợp, số tiền đội lãi lên nhau và không có khả năng hoàn nợ trả ngân hàng.

Nên vay tiền không gọi người thân ở đâu thì uy tín?

Nên vay tiền không gọi người thân ở đâu thì uy tín
Nên vay tiền không gọi người thân ở đâu thì uy tín

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng thực hiện chính sách cho vay tiền bằng hình thức online. Chính vì vậy, khách hàng cần phải tỉnh táo trong việc lựa chọn đơn vị vay tiền đã được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn, ngân hàng cho vay không gọi người thân đã được nhà nước cấp đầy đủ giấy phép hoạt động.

Khách hàng có thể lựa chọn đơn vị Cho Vay Nhanh, để vay tiền shinhan finance. Đến với ngân hàng này bạn chỉ cần làm thủ tục với vài giấy tờ đơn giản như sau:

 • Giấy chứng minh thu nhập đạt từ 4 triệu đồng/ tháng trở lên
 • Có bảo hiểm nhân thọ
 • Không có nợ xấu tại các đơn vị khác, cũng như tại Cho Vay Nhanh
 • Đáp ứng đủ 1 trong các yêu cầu của đơn vị đề ra

Sau khi hồ sơ bạn đã được phê duyệt thì khách hàng có thể vay tiền trong thời hạn từ 6 cho tới 60 tháng theo quy định. Với mức lãi suất cực kì ưu đãi từ 0,8 cho đến 2,92% (Lãi suất cao hay thấp còn tùy thuộc vào thời gian vay tiền và số dư của nợ gốc).

Trên đây là toàn bộ các thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về Ngân hàng cho vay không gọi người thân.

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Dịch vụ vay tiêu dùng là dịch vụ được triển khai tại hầu hết các ngân hàng trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn, vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất? Bởi các tính năng không bắt buộc phải có tài sản bảo đảm, thủ tục hồ sơ đơn giản đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng cho cuộc sống. Khách hàng cần xem xét, tìm hiểu nhiều yếu tố như uy tín, mức lãi suất cho vay, vốn vay chính và điều kiện, các gói công cụ thể, .. tại từng ngân hàng để lựa chọn phù hợp ngân hàng với vốn vay tiêu chí của bản thân. Vậy vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất
Vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất

Vay tiêu dùng tín chấp là gì?

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo. Thay vào đó, khoản vay được bảo đảm bằng điểm tín dụng của người đi vay. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không trả nợ đúng hạn, tài sản của bạn sẽ không bị tiêu hủy mãi mãi (vì bạn không có thế chấp), nhưng điểm tín dụng của bạn sẽ giảm.

Mặt khác, điểm tín dụng dùng để đánh giá mức độ uy tín của bạn khi vay tín chấp, được quản lý bởi Trung tâm Thông tin Tín dụng CIC, trực thuộc Ngân hàng Nhà nước. Điểm tín dụng của bạn càng cao thì thời hạn vay và lãi suất càng ngắn cùng với hạn mức càng cao.

Tuy nhiên, lãi suất vay tín chấp thường sẽ cao hơn lãi suất vay tiêu dùng. Dưới đây là những thông tin cần thiết để bạn cân nhắc trước khi quyết định có nên vay tín chấp hay không.

Các ưu điểm của vay tiêu dùng bạn không nên bỏ qua

Vay tín chấp sẽ mang lại những lợi thế vô cùng lớn cho khách hàng như sau:

 • Bạn không cần chứng minh mục đích vay khi vay vốn, không lo bị cầm cố tài sản có giá trị tương ứng và không mất trắng nếu không trả đúng hạn.
 • Đối với hình thức vay tín chấp, thủ tục vay rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h. Ngoài ra, nhiều tổ chức tài chính cũng cho phép bạn đăng ký vay tín chấp tại website của ngân hàng.
 • Ưu điểm khi vay tiêu dùng

Nhược điểm của vay tiêu dùng

Tuy nhiên, một số tồn tại của hình thức vay vốn này mà khách hàng cần lưu ý khi đi vay đó là:

 • Về lãi suất cao hơn và các khoản phải trả hàng tháng, các ngân hàng và tổ chức tài chính khi cho vay tín chấp sẽ gặp rủi ro cao hơn. Do đó, các ngân hàng cần yêu cầu lãi suất cao để cân đối rủi ro.
 • Bạn cũng cần phải chứng minh thu nhập từ lương của mình, yêu cầu ngân hàng xác minh thu nhập của bạn và sẽ phải có sao kê ngân hàng có chữ ký của ngân hàng hoặc bảng lương có xác nhận của tổ chức bạn. trong trường hợp trả lương bằng tiền mặt.
Nhược điểm khi vay tiêu dùng
Nhược điểm khi vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất? Cho Vay nhanh là đáp án!

Nói đến vay tiêu dùng tín chấp thì không thể bỏ qua một công ty tài chính uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính như Cho vay nhanh. Công ty sở hữu đội ngũ lãnh đạo và nhân viên vô cùng nhiệt tình, công ty cam kết mang đến cho khách hàng một địa chỉ vay tiền mặt đáng tin cậy nhất hiện nay. Lựa chọn vay tiêu dùng tại Cho vay nhanh với gói sản phẩm Shinhan Finance thì khách hàng sẽ có rất nhiều lợi ích, ưu đãi lớn. 

Vay tiêu dùng tại Cho vay nhanh với nhiều cơ hội hấp dẫn

Khi vay tín chấp tại Cho vay nhanh, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau

 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và được công khai rõ ràng, minh bạch.
 • Nhiều mức lãi suất vay hấp dẫn và rất cạnh tranh.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng sẽ giúp khách hàng sớm nhận được khoản vay mong muốn của mình.
 • Tại đây, chúng tôi hỗ trợ rất nhiều gói vay đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đi vay.
 • Sản phẩm cho vay thiết thực.
 • Khách hàng không cần đăng ký vay trực tiếp mà thay vào đó có thể đăng ký trực tuyến các khoản vay tại website của ngân hàng. Chính điều này đã mang đến sự tiện lợi cho rất nhiều khách hàng trong quá trình vay tiêu dùng.

Vay tiêu dùng tại Cho Vay Nhanh với gói vay Shinhan Finance

Đa dạng các mức lãi suất vay khác nhau

Hạn mức, lãi suất và thời hạn vay tại Finance:

 • Lãi suất cho vay chỉ từ ​​1,6% – 2,7%.
 • Hạn mức vay: lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời hạn vay trải dài trong thời gian từ 03 – 36 tháng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Một điều mà bất kỳ khách hàng nào khi đến đây đều nhận thấy thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt. Khách hàng sẽ được đón tiếp bằng sự niềm nở, luôn luôn mỉm cười của nhân viên. Bên cạnh đó, nếu trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục vay vốn nếu khách hàng có nhiều vướng mắc thì đội ngũ nhân viên sẽ luôn sẵn sàng giải đáp giúp. 

Nhân viên tư vấn nhiệt tình
Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về hình thức vay tiêu dùng tín chấp. Cũng qua đó có thể lý giải được vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất. Từ đó có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu của mình. Nếu có gì thắc mắc về sản phẩm vay tiêu dùng này.

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Bạn đang có nhu cầu về khoản vay tín chấp? Bạn đang phân vân không biết lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của bạn.

Lãi suất vay tín chấp của các Ngân hàng nhà nước uy tín

Hiện nay ở nước ta có 4 ngân hàng lớn có vốn của nhà nước, đó là: Agribank, Vietinbank, BIDV và Vietcombank. Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng cụ thể như sau.

Lãi suất vay của các ngân hàng nhà nước
Lãi suất vay của các ngân hàng nhà nước

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)

Agribank cho vay tín chấp với lãi suất thấp, chỉ từ 0,8%/tháng, lãi suất cố định hoặc thả nổi. Những khoản vay quá hạn có lãi suất tối đa bằng 150% lãi suất các khoản vay trong hạn. Thủ tục vay tín chấp tại Agribank được thực hiện nhanh chóng và giải ngân trong vòng 48 giờ đồng hồ.

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)

Vietinbank hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với quy trình nhanh gọn và lãi suất ở mức thấp. Lãi suất của ngân hàng chỉ từ 0,6%/tháng. Khách hàng có thể lựa chọn vay tín chấp theo bảng lương hoặc theo bảo hiểm nhân thọ. Thủ tục và quy trình vay tín chấp được thực hiện khá nhanh chóng và đơn giản.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Lãi suất vay tín chấp của BIDV khá hấp dẫn với mức 13,5%/năm. Đây là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc giảm lãi suất cho vay để phục vụ nhu cầu về tài chính của khách hàng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Ngân hàng Vietcombank đưa ra mức lãi suất vay tín chấp rất thấp, chỉ với 10%/năm. Điều này tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận với nguồn vốn để đầu tư cho hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh…

Lãi vay tín chấp của một số ngân hàng thương mại

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng thương mại khác nhau. Các ngân hàng luôn mang đến nhiều chương trình cho vay khách hàng với nhiều ưu đãi nổi bật. Sau đây hãy tham khảo lãi vay tín chấp tại một số ngân hàng thương mại uy tín.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)

Ngân hàng Techcombank cho vay tín chấp với lãi suất ở mức 18,64%/năm dựa theo dư nợ giảm dần. Điều kiện để được vay tín chấp tại ngân hàng là người đi vay phải có thu nhập từ 5 triệu đồng/ tháng. 

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (EximBank)

Eximbank cho vay tín chấp với lãi suất từ 17%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Điều kiện về thu nhập đối với người đi vay là tối thiểu 5 triệu/tháng. Lãi và gốc sẽ được trả góp định kỳ hàng tháng. 

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietpostbank)

LienVietpostbank cho vay tín chấp với lãi suất khoảng 15%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Đối với những trường hợp được ưu tiên thì lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,5%/năm. 

Ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam (VPbank)

VPBank là đơn vị cung cấp nhiều hình thức cho vay tín chấp cho đa dạng đối tượng khách hàng. Lãi suất cho vay là 32%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Người đi vay chỉ cần có thu nhập từ 4,5 triệu đồng trên tháng là có thể tiến hành vay tín chấp tại VPBank.

Lãi suất vay tín chấp của một số Ngân hàng nước ngoài uy tín

Với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, sự xuất hiện của các ngân hàng nước ngoài là điều tất yếu và làm tăng tính cạnh tranh của thị trường tài chính. Dưới đây là thông tin về lãi suất vay tín chấp của một số ngân hàng nước ngoài uy tín hiện nay.

Lãi vay tín chấp ngân hàng nước ngoài
Lãi vay tín chấp ngân hàng nước ngoài

Ngân hàng Standard Chartered

Standard Chartered là ngân hàng đa quốc gia với vốn đầu tư từ Anh quốc. Hiện nay ngân hàng này có 3 chi nhánh ở nước ta. Standard Chartered cho vay tín chấp với lãi suất khoảng 17% đến 18%/năm. Tuy nhiên để vay tín chấp tại ngân hàng cần phải có thu nhập trung bình hàng tháng thấp nhất là 10 triệu đồng.

Ngân hàng HSBC

Ngân hàng HSBC hiện đang thực hiện nhiều gói hỗ trợ khách hàng vay tín chấp với lãi suất ưu đãi, chỉ từ 15%/ năm. Thủ tục và quy trình làm hồ sơ vay khá đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh. Người đi vay phải có thu nhập trung bình hàng tháng từ 8 triệu đồng trở lên.

Ngân hàng Shinhan

Shinhan Bank cho vay tín chấp với lãi suất vô cùng hấp dẫn, lãi vay thường chỉ từ 13%/năm còn lãi suất vay ưu đãi từ 12%/năm dựa trên dư nợ giảm dần. Thủ tục và hồ sơ vay tín chấp tại Shinhan Bank hết sức đơn giản và thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng. Mọi giao dịch và thông tin vay vốn của khách hàng được ngân hàng cam kết bảo mật tuyệt đối. Thời gian vay linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng uy tín hiện nay. 

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Hiện nay, nhiều ngân hàng đưa ra các gói vay tín chấp với hạn mức vay lớn lên đến hàng trăm triệu đồng, thời hạn vay kéo dài, thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng. Với điều kiện cho vay và thủ tục đơn giản, vay tín chấp luôn được các khách hàng lựa chọn. Vậy nên vay tín chấp ngân hàng nào? Nội dung bên dưới sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn, trước khi quyết định lựa chọn.

Nên vay tín chấp ngân hàng nào
Nên vay tín chấp ngân hàng nào

Tìm hiểu về vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp hay tài sản đảm bảo mà các khoản vay dựa vào uy tín cá nhân để vay nhằm phục vụ các mục đích của cuộc sống như kết hôn, tiêu dùng… hoặc các mục đích khác trong cuộc sống.

Hiện tại tất cả các ngân hàng đều hỗ trợ sản phẩm vay này, không phải hình thức này mà hình thức khác. Không chỉ các ngân hàng mà các công ty tài chính cũng đưa ra các sản phẩm vay tín chấp ưu đãi và hỗ trợ nhanh chóng.

Tìm hiểu về vay tín chấp
Tìm hiểu về vay tín chấp

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

 Một số hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay đó là:

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương nghĩa là khi vay để chứng minh uy tín của mình, mọi người có thể dựa vào bảng lương hiện có hoặc bảng sao kê tài khoản lương hàng tháng của mình theo yêu cầu của ngân hàng để chứng minh năng lực của mình. chức năng trả nợ cho ngân hàng.

Điều kiện vay tín chấp theo lương:

 • Cá nhân từ 18 – 55 có CMND gốc
 • Có việc làm thu nhập từ 3 triệu / tháng trở lên
 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận lương bằng tiền mặt
Vay tín chấp theo lương
Vay tín chấp theo lương

Khoản vay tín chấp có bảo hiểm

Bảo hiểm được đề cập ở đây không bao gồm các bảo hiểm như bảo hiểm y tế hay bảo hiểm xã hội mà là bảo hiểm nhân thọ. Khi thế chấp theo bảo hiểm có nghĩa là người ta sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình để được vay nếu không chứng minh được thu nhập.

Điều kiện vay vốn:

 • Cá nhân Việt Nam từ 18 – 55 tuổi.
 • Tham gia mua bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí bảo hiểm tối thiểu trên 2 triệu đồng / tháng.
 • Hợp đồng bảo hiểm chính, có nghĩa là cùng tên với người vay.

Vay tín chấp có bảo hiểm

Vay tín chấp theo sim điện thoại

Vay tín chấp theo sim điện thoại là hình thức vay tiền bằng chính chiếc sim điện thoại đã sử dụng để vay tiền. Với hình thức vay này, hạn mức vay sẽ rất thấp không cao như các hình thức khác.

Điều kiện vay vốn:

 • Công dân Việt Nam từ 18 – 55 tuổi.
 • Sim trả sau, không thế chấp, không tài sản.
 • Áp dụng với sim trả sau thời gian sử dụng lâu dài.
 • Sim không nợ tín dụng, tiền trong tài khoản càng tốt.
 • Sim điện thoại của các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone.

Lưu ý không giữ sim, người cho vay chỉ cần hồ sơ trả sau và tài khoản sim để xác định độ uy tín của người vay.

Nên vay tín chấp ngân hàng nào?

Ngân hàng Shinhan là ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam, là thành viên của tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam. Từ khi hoạt động đến nay đã được xây dựng được tầm soát thương hiệu với các ngân hàng lớn trong nước, hỗ trợ các sản phẩm cho vay nhanh chóng. Và đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi nên vay tín chấp ngân hàng nào?

Ưu điểm của dịch vụ

Ngân hàng Shinhan hiện đang triển khai chương trình cho vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp với nhiều ưu đãi. Gói vay linh hoạt lên đến 500 triệu đồng, không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào, lãi suất cạnh tranh hấp dẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Với giải pháp vay tín chấp của Ngân hàng Shinhan, khách hàng sẽ có thể thực hiện mọi kế hoạch chi tiêu của mình một cách dễ dàng.

 • Nhân viên Ngân hàng Shinhan tư vấn nhiệt tình, chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ các điều khoản, thủ tục, hạn chế nhầm lẫn.
 • Thời hạn vay phù hợp với khả năng thanh toán, linh hoạt từ 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng và 60 tháng.
 • Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân: Mua nhà, sửa nhà, mua xe, đóng học phí, mua sắm nội thất…
 • Số tiền trả hàng tháng là cố định nên khách hàng chủ động thanh toán
 • Ưu tiên lãi suất trên sự giảm dần nợ nần chỉ từ 1,16% / tháng
 • Giới hạn lên đến 500 triệu
 • Vay thời hạn đến 60 tháng

Với khoản vay này ở ngân hàng thực hiện rất khó thực hiện, vậy nên mọi người chuyển sang vay tín dụng Shinhan Finance sẽ dễ dàng thực hiện hơn. Và Đăng ký hồ sơ vay trực tuyến.

Hạn chế lớn nhất đối với các khoản vay tín dụng của ngân hàng Shinhan đó chính là chi nhánh hạn chế, yêu cầu về mức cao thu nhập, không phải đối tượng nào cũng có thể cho vay.

Qua những thông tin trên, hi vọng bạn đã lý giải được nên vay tín chấp ngân hàng nào. Vay tín chấp Shinhan Bank là hình thức vay vô cùng tiện lợi và hợp lý, với nhiều chính sách ưu đãi, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Do đó, đây có thể được xem là giải pháp tài chính hữu hiệu cho những khách hàng có nhu cầu tiếp cận nguồn vốn vay để giải quyết nhu cầu vốn.

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Tư vấn vay