Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp 2023

ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp với nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên nhiều người lo lắng về việc lãi suất cho vay của các ngân hàng này sẽ cao. Vậy đâu là ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp hiện nay và mức lãi suất cho vay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

CÁC NGÂN HÀNG CHO VAY TÍN CHẤP LÃI SUẤT THẤP UY TÍN HIỆN NAY

Thông thường, khi bạn có nhu cầu vay tín chấp thì bạn sẽ có thể được vay từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Tùy thuộc vào mức độ uy tín của bạn ngân hàng sẽ có định mức vay phù hợp cho bạn. Không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định nhân thân các bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp với lãi suất thấp ở một số ngân hàng dưới đây:

?? Danh mục các bài viết liên quan ??

Vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng Shinhan bank

Shinhan bank áp dụng cho vay tín chấp với lãi suất thấp qua nhiều hình thức khác nhau như vay qua lương hoặc bảo hiểm xã hội. Mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 22%/ năm. Hiện tại 2 sản phẩm cho vay tín chấp của shinhan bank cung cấp cho khách hàng đó là:

 • Vay tiêu dùng. Đối với hình thức này thì các bạn có thể được vay tối đa là 300 triệu với thời gian từ 6 đến 36 tháng. Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc đăng kí online để được hỗ trợ về khoản vay.
 • Vay tiêu dùng qua ứng dụng thông minh Zalo. Với hình thức vay này thì các bạn có thể đăng kí vay với nhiều mức khác nhau như vay từ 10 đến 24 triệu đồng với lãi suất 25%/ năm hoặc vay từ 10 đến 500 triệu đồng với hạn mức lãi suất là từ 16 đến 23%/ năm.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Vay tiền mặt lãi suất thấp tại ngân hàng MB bank

Nếu như bạn không biết ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nào uy tín hiện nay thì bạn có thể lựa chọn ngân hàng MB bank. Ngân hàng hiện tại đang cho vay tiêu dùng cá nhân với hạn mức cao nhất lên đến 500 triệu đồng và lãi suất khoảng 12.5%/ năm.

Vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV cũng là một trong nhiều ngân hàng hiện nay đang áp dụng các hình thức cho vay tín chấp lãi suất thấp được nhiều người tham gia. Các bạn có thể vay tiêu dùng hoặc vay sản xuất không cần thế chấp với mức lãi suất chỉ khoảng 7%/ năm.

Vay tiền mặt lãi suất thấp tại ngân hàng Techcombank

Techcombank hiện nay cũng là một trong nhiều ngân hàng cho vay tiền mặt với lãi suất thấp uy tín nhất hiện nay. Với mức lãi suất cho vay tín chấp chỉ khoảng 13,7%/ năm khách hàng có thể được vay tối đa lên đến 300 triệu đồng trong thời gian đến 60 tháng. Thời gian phê duyệt hợp đồng nhanh chóng, giải ngân cấp tốc chính là ưu điểm mà techcombank hiện tại được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tải APP MBbank về tại đây đăng ký tài khoản và sau đó đăng ký vay online nhé!

Vay tín tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng TP bank

Khi bạn muốn vay tiền tín chấp với lãi suất thấp và thủ tục nhanh chóng thì bạn cũng có thể lựa chọn ngân hàng TP bank. TP bank cũng áp dụng nhiều hình thức cho vay tín chấp khác nhau như vay qua lương, vay qua thẻ bảo hiểm y tế với mức vay tối đa lên đến 300 triệu đồng, lãi suất chỉ khoảng 9,6 đến 17%/ năm.

Như vậy, có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp mà các bạn có thể lựa chọn. Hãy lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp, một khoản vay phù hợp với lãi suất hợp lý để đảm bảo được cả khả năng thanh toán nhé các bạn.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Vào dịp cuối năm, nhu cầu chi tiêu của người dân và doanh nghiệp đều tăng cao. Chính vì vậy, nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng đã nhanh chóng thúc đẩy các gói giải ngân vốn thông qua nhiều hình thức cho vay khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nổi bật trong bức tranh tín dụng thời điểm cuối năm, có thể kể đến là những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp đang thu hút đông đảo khách hàng đến tham gia. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số cái tên tiêu biểu nhất đang cung cấp ra thị trường những nguồn vốn vay tín chấp với lãi suất thấp.

1. Tổ chức tài chính EASY CREDIT

Những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp
Những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp

Tổ chức tài chính EASY CREDIT là một đơn vị trực thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Tuy vừa mới ra mắt trên thị trường từ tháng 10 năm 2018 nhưng với nguồn vốn dồi dào, tác phong làm việc chuyên nghiệp. EASY CREDIT đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vốn vay bởi những chương trình cung cấp tín dụng rất thành công đến với khách hàng. Dấu ấn rõ nét nhất chính là hiệu quả của những khoản vay tín chấp lãi suất thấp mà tổ chức đã đem đến trong thời gian qua.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Xét một cách toàn diện thì các khoản vay tín chấp  tại EASY CREDIT có những sức hấp dẫn đặc biệt với khách hàng như: Định mức cho vay tín chấp được nới rộng và xây dựng theo hướng các khoản vay chuyên biệt cho từng khách hàng. Bên cạnh đó, mức lãi suất vay tiền mặt của EASY CREDIT cũng rất phù hợp, bên cạnh đó là thời gian cho vay kéo dài, nên rất thuận lợi cho khách hàng khi tiếp cận nguồn vốn.

Easy Credit có điểm gi nổi bật?

EASY CREDIT là một trong số không nhiều các tổ chức tài chính tại Việt Nam thực hiện thủ tục vay vốn đơn giản, chính xác và tiện lợi. Thời gian giải ngân vốn vay nhanh chóng cũng là một điểm cộng của khách hàng dành cho EASY CREDIT. Khi vay tiền tại tổ chức tín dụng này, bạn sẽ không phải lo về thời hạn đáo nợ đến gần bởi thời gian cho vay của gói tín chấp của CREDIT kéo dài thường tối thiểu là 60 tháng.

 • Nhằm giảm thiểu những thủ tục không cần thiết, phiền nhiễu đối với khách hàng trong quá trình đi vay tín chấp.
 • EASY CREDIT đã thực hiện thủ tục vay tín chấp với phương châm nhanh gọn, đơn giản. Thực hiện vay vốn không cần thế chấp, không cần bảng lương.
 • Việc tinh giản thủ tục cho vay tại EASY CREDIT đã góp phần giúp dịch vụ của đơn vị trở nên hiệu quả, tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Với những ưu điểm kể trên của chương trình vay tín chấp lãi suất thấp EASY CREDIT đem lại cho khách hàng. Có thể nói, đây là chương trình tín chấp có triển vọng, uy tín hàng đầu trên thị trường vốn vay tại Việt Nam hiện nay. 

Bạn có thể đăng ký tham gia chương trình cho vay tín chấp lãi suất thấp của EASY CREDIT thông qua đường dẫn sau đây:

Đăng ký vay 

2. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)

Thương hiệu VPbank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc cung cấp vốn vay tín chấp lãi suất thấp ra thị trường cuối năm 2019. Gói tín chấp của VPbank gây được sự chú ý với khách hàng bởi nhiều yếu tố. Trong đó nổi bật nhất nhất là các ưu đãi đối với người vay vốn như sau:

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
 • Chương trình cho vay tín chấp của VPbank rất phong phú và đa dạng các khoản vay khác nhau. Có thể nói, hoạt động cho vay tín chấp lãi suất thấp của Vpbank hướng tới hầu hết các đối tượng khách hàng.
 • Lãi suất cho vay tín chấp của VPbank chỉ ở mức dưới 19% / năm (~ 1,5% / tháng). Với mức lãi suất thấp, kết hợp với thời gian cho vay có thể dài đến 60 tháng. Các nguồn vốn vay tín chấp của VPbank thực sự là một lựa chọn an toàn và đem đến nhiều lợi ích về tài chính cho bạn. Đặc biệt là dịp cuối năm, khi nhu cầu chi tiêu tăng mạnh để chuẩn bị cho dịp lễ, dịp tết.

đăng ký vay trực tiếp với vpbank tại đây

 • Hạn mức cho Vay cao

 • Hạn mức cho vay tối đa tại VPbank được nới rộng lên đến tối đa gấp 10 lần tháng lương của người có nhu cầu vay tiền. Bên cạnh đó, thủ tục cho vay tiền tại VPbank cũng được thực hiện nhanh chóng, đơn giản hóa cho người vay tiền.
 • Điều kiện cho vay tín chấp cũng là một điểm mới trong chương trình nới lỏng tín dụng của VPbank. Bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây là có thể tiếp cận nguồn vốn vay từ VPbank:

Khách hàng đang làm việc tại các tổ chức kinh tế, đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước.. có thu nhập từ lương.

Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng

Độ tuổi từ 23 đến 60, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

Bạn hãy truy cập vào link sau đây để đăng ký vay vốn tín chấp lãi suất thấp của VPbank: Vay online VPBank

vpbank online

3. Ngân hàng Vietcombank

Nhắc đến những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp thì không thể không đề cập đến thương hiệu của Vietcombank. Hiện nay, chương trình cho vay cá nhân của Vietcombank dưới hình thức tín chấp đã phát triển mạnh mẽ. Các khoản vay tín chấp tiền mặt của Vietcombank có thể kể đến như sau:

 • Cho vay tiêu dùng cá nhân: Chương trình cho vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm. Để được vay vốn, bạn chỉ cần kê khai thông tin tài chính cá nhân, sử dụng bảo hiểm, hoặc hóa đơn thanh toán tiền điện, tiền nước hàng tháng để chứng minh thu nhập là bạn đã có thể được vay tín chấp tại Vietcombank.
 • Chương trình cho vay tín chấp lãi suất thấp của Vietcombank còn được mở rộng bằng những khoản cho vay mua bất động sản. Hạn mức cho vay của gói tín chấp cũng được Vietcombank nới rộng đến hơn 300 triệu đồng và thời gian trả nợ kéo dài đến 25 năm. Qua đó, tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng khi tiếp cận nguồn vốn.

Vay mua oto uy tín và chuyên nghiệp

 • Ngoài ra, các loại hình cho vay mua ô tô, cho vay kinh doanh theo thể thức kinh doanh hộ gia đình….. Sự đa dạng của các gói tín chấp mà Vietcombank cung cấp ra thị trường vốn, góp phần giúp cho ngân hàng này tiếp cận được với rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Chương trình cho vay tiền mặt với lãi suất thấp của Vietcombank được tiến hành đồng bộ. Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, không phát sinh các khoản phí phụ thu trong quá trình đăng ký vay vốn. Đặc biệt, một số khoản vay tín chấp tại Vietcombank chỉ có mức lãi suất trong khoảng 0,8% / tháng. Đây là mức lãi suất cho vay thấp nhất tại các ngân hàng lớn hiện nay. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký vay tín chấp Vietcombank tại đây:

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

4. Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan
Ngân hàng Shinhan

Ngân hàng Shinhan là một ngân hàng có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong số những tổ chức tín dụng của nước ngoài rất tích cực trong việc cung cấp những khoản vay tín chấp với lãi suất ưu đãi. Các khoản vay của Shinhan cung cấp ra thị trường Việt Nam có những điểm hấp dẫn khách hàng như sau:

 • Hạn mức vay được nới rộng, lãi suất thấp. Bên cạnh đó, Shinhan còn là một ngân hàng ngoại quốc có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng vào dịp cuối năm.
 • Về điều kiện vay vốn tín chấp của ngân hàng Shinhan, cũng được xây dựng theo hướng dễ tiếp cận với đông đảo khách hàng. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau đây là bạn có thể đăng ký vay tín chấp tại Shinhan:

Người có mức thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng;

Người có việc làm ổn định, trong độ tuổi 21 đến 55 tuổi (nữ) và 21 đến 58 tuổi (nam). Trong trường hợp bạn làm nghề tự do hoặc tự kinh doanh thì giới hạn độ tuổi được vay vốn là từ 21 đến 65 tuổi.

Bên cạnh đó, người sinh sống tại các tỉnh thành phố sau đây sẽ có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay tín chấp của Shinhan dễ dàng hơn:

 1. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh, và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Thừa Thiên Huế.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

 

5. Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Chương trình cho vay vốn tiêu dùng tín chấp của ngân hàng Techcombank hiện đang nổi lên như là một “cực nam châm” tín dụng vào thời điểm cuối năm 2019. Sở dĩ chương trình cho vay vốn tiêu dùng tín chấp của Techcombank thu hút được sự chú ý lớn của người tiêu dùng bởi những điểm hấp dẫn mà bạn sẽ nhận được khi vay tín chấp tại Techcombank như sau:

Thủ tục vay vay vốn ngân hàng tại Techcombank đơn giản, không cần tài sản thế chấp.

Hạn mức được vay trong gói tín chấp của Techcombank tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế của người có nhu cầu vay vốn và không vượt quá mức 300 triệu đồng.

Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy vào khả năng tài chính của và thu nhập của khách hàng khi vay tiền.

Vay tại Techcombank thời gian giải ngân siêu tốc

Techcombank cũng tiến hành giải ngân vốn ngay tại thời điểm được phê duyệt. Tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế của khách hàng với lãi suất ưu đãi.

Thời gian phê duyệt hồ sơ xin vay vốn diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Chỉ sau 48 giờ kể từ khi khách hàng hoàn tất thủ tục vay, hồ sơ xin vay tiền của bạn sẽ được phê duyệt.

Khách hàng sau khi đăng ký vay tiền mặt tín chấp tại Techcombank thành công còn được tặng ngay bảo hiểm bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam.

Có thể nói, chương trình vay tín chấp lãi suất thấp của Techcombank có sức cạnh tranh rất mạnh mẽ trong bối cảnh thị trường tín dụng đang nở rộ dịp cuối năm 2019. Hãy đăng ký vay tín chấp Techcombank ngay tại đây:

Trên đây là top 5 ngân hàng – tổ chức tín dụng hiện đang có chương trình cho vay tín chấp lãi suất thấp. Những đơn vị này, có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, mà bạn nên tham gia. Mong rằng thông tin về những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn, cũng như tham khảo hữu ích để thỏa mãn nhu cầu vay và sử dụng tiền mặt của mình.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Bạn có thể tham khảo các gói vay tín chấp khác của chúng tôi: Tại đây

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá