Lưu trữ Danh mục:Ngân hàng TPbank

Vài Nét Về Ngân Hàng Tiên Phong (TPBank)
Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) có tên đầy đủ là ngân hàng TMCP Tiên Phong. Đây là ngân hàng được thành lập và phát triển sớm nhất trên thị trường tài chính Việt Nam.

Ngân hàng TPBank luôn nỗ lực cải thiện dịch vụ, áp dụng khoa học kỹ thuật vào các sản phẩm tài chính. Nhờ đó, trong những năm hoạt động, TPBank đã ghi tên vào top 5 ngân hàng TMCP hàng đầu trên cả nước, top 3 những ngân hàng TMCP có hoạt động bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Với định hướng phát triển dài hạn, đội ngũ nhân viên của ngân TPBank luôn thực hiện theo chủ trương sau: Chuyên nghiệp, Tận tụy, Khác biệt, và Đơn giản. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của ngân hàng.
Vay Thế Chấp TPBank Là Gì?
Vay thế chấp TPBank là giải pháp vay vốn hỗ trợ khách hàng có tài sản đảm bảo như sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm … muốn thế chấp để vay tiền tại ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) để phục vụ các mục đích chi tiêu cá nhân như mua bất động sản, xe ô tô …

Ngân hàng TPBank xét duyệt hạn mức cho vay thế chấp dựa trên giá trị tài sản đảm bảo, lịch sử tín dụng và quá trình thẩm định hồ sơ vay vốn.
FAQ – Một Số Câu Hỏi Khi Vay Thế Chấp TPBank
Nợ xấu thuộc nhóm 3 thì có thể vay thế chấp sổ đỏ TPbank được không?
Câu trả lời là KHÔNG. Ngân hàng TPBank hiện tại chưa hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng có nợ xấu để đảm bảo tính an toàn và khả năng thanh toán khoản vay. Khách hàng có thể chờ hệ thống CIC loại bỏ thông tin nợ xấu thì sẽ được vay vốn.
Vay du học TPBank có phải là hình thức vay thế chấp hay không?
Vay du học là một trong những sản phẩm vay thế chấp chấp của ngân hàng TPBank cho đối tượng là học sinh, sinh viên đi học nước ngoài. Hạn mức vay du học có thể lên tới 1 tỷ đồng.
Có thể dùng sổ đỏ đứng tên bố mẹ để thế chấp khoản vay không?
Đối với sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ TPBank, khách hàng có thể dùng sổ đỏ đứng tên bố mẹ để thế chấp với sự đồng ý của bố mẹ bạn nhé!