Công Ty Tài Chính Shinhan Và Những Ưu Đãi 2023

công ty tài chính shinhan

Công ty tài chính Shinhan của Hàn Quốc. Đây là một trong những doanh nghiệp FDI đi đầu trong việc cung cấp vốn vay tín chấp trên thị trường Việt Nam mấy năm gần đây. Chương trình cho vay tiền mặt tín chấp của Shinhan tuy mới xuất hiện chưa lâu. Nhưng với những ưu đãi hấp dẫn, cùng hiệu quả giải ngân cao và uy tín của thương hiệu Shinhan.

Hiện nay, chương trình vay tiền mặt tín chấp Shinhan đã thu hút được đông đảo khách hàng đến đăng ký vay vốn. Sau đây, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm về chương trình tín dụng Shinhan. Qua đó, bạn sẽ biết thêm một địa chỉ cung cấp vốn vay gồm nhiều tiện ích.

Ngân hàng Shinhan
bạn đang tìm một khoản vay an toàn và hiệu quả, với công ty tài chính shinhan sẽ là điểm tựa dành cho bạn

1, Khái quát chung về chương trình tín chấp của công ty Shinhan

Tài chính Shinhan
Tài chính Shinhan

Tập đoàn tài chính Shinhan là một công ty đa quốc gia Hàn Quốc. Hiện nay, mạng lưới dịch vụ của Shinhan đã mở rộng ra 21 quốc gia khác nhau. Trong khu vực ASEAN, thì thị trường Việt Nam được Shinhan hết sức chú trọng. Với gần 100 triệu dân, nhu cầu tiêu dùng luôn tăng trưởng nhanh chóng. Nhưng các nguồn vốn vay tiền mặt hình thức tín chấp còn hạn chế. Do vậy, Shinhan đã tích cực mở rộng các chương trình cung cấp vốn vay tín chấp đến với khách hàng tại Việt Nam.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Đặc biệt là trong bối cảnh cuối năm 2019. Khi mà nhu cầu vay vốn phục vụ tiêu dùng của người dân tăng cao. Trong khi đó, các ngân hàng của Việt Nam lại có khuynh hướng thu hẹp định mức cho vay tín chấp. Thì Shinhan đã nhanh chóng đưa ra nhiều chương trình kích cầu, nới lỏng tín dụng để thu hút khách hàng. Nhìn chung, các khoản vay tín chấp Shinhan có những đặc điểm như sau.

2, Các đặc điểm của chương trình cho vay tín chấp Shinhan

Khi vay tiền mặt tín chấp tại Shinhan, bạn sẽ không phải thế chấp bất cứ một tài sản gì. Khi có nhu cầu vay vốn tín chấp Shinhan, khách hàng chỉ cần thực hiện các thủ tục xin cấp vốn vay. Khi khách hàng hoàn tất hồ sơ xin vay tiền tại Shinhan. Công ty sẽ nhanh chóng xem xét và xét duyệt để bạn được vay vốn như ý muốn.

Tài chính Shinhan
Tài chính Shinhan

Tập đoàn tài chính – tín dụng Shinhan đi đầu trong công tác thực hiện ngân hàng 4.0. Hiện công ty đã số hóa các dịch vụ tài chính của mình. Bởi vậy, bạn có thể đăng ký vay tín chấp Shinhan trực tuyến tại đây:

Định mức cho vay tín chấp tại Shinhan nằm trong khoảng từ 10 triệu đến 100 triệu. Mức lãi suất cho vay cũng được xây dựng trên khuynh hướng linh hoạt. Các khoản vay và mức lãi suất đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhìn nhận tổng thể thì lãi suất cho vay tín chấp Shinhan hiện trong khoảng từ 18%-38%. Bên cạnh đó, mức lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần. 

Xét một cách toàn diện có thể thấy là lãi suất vay tín chấp Shinhan rất hợp lý. Mức lãi suất cho vay tiền mặt tín chấp tại Shinhan là khá thấp hơn so với các ngân hàng khác. Bên cạnh đó, thời gian trả lãi vay được Shinhan linh động nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi tiếp cận nguồn vốn.

Tài chính Shinhan
Tài chính Shinhan

Những đặc điểm khi vay tại SHB

Một đặc điểm nữa giúp chương trình tín dụng Shinhan tiếp cận với đông đảo khách hàng. Đó chính là chính sách mở rộng đối tượng có thể được vay tín chấp tại Shinhan. Trong bối cảnh hầu hết các ngân hàng lớn của Việt Nam đều thắt chặt các quy định về đối tượng được vay tín chấp. Thì Shinhan lại mở rộng diện cho vay tín chấp, và tăng cường hiệu quả giải ngân các nguồn vốn vay. Bạn chỉ cần đáp ứng được những tiêu chí sau đây là có thể làm thủ tục vay tín chấp Shinhan😕  Tại đây

Độ tuổi: Nữ: Từ 21-55 tuổi

Nam: Từ 21 đến 58 tuổi

Vậy làm tự do có vay được tại đây không?

Trong trường hợp bạn làm nghề tự do thì giới hạn độ tuổi để được vay tín chấp tại Shinhan là từ 21 đến 65 tuổi.

Yêu cầu mức thu nhập: Bạn chỉ cần có mức thu nhập hàng tháng từ 4 triệu trở lên là có thể vay tín chấp Shinhan. Thông thường, các ngân hàng khi cho vay tín chấp thì yêu cầu khách hàng phải có thu nhập hàng tháng ít nhất 6 triệu trở lên. Đây chính là một điểm nhấn nổi bật nhất trong chương trình tín chấp Shinhan. Nó khiến việc vay tín chấp Shinhan trở nên dễ dàng hơn với đa số khách hàng. Đặc biệt là với đối tượng người có thu nhập thấp, cần vay để chi tiêu dịp cuối năm.

Tổng hợp các công ty tài chính hot nhất 2022

Hiện nay, tập đoàn Shinhan đang thực hiện chương trình cho vay tiền mặt tín chấp của mình tại các địa phương có điểm phục vụ của Shinhan Finance. Nếu bạn đang cư trú hoặc làm việc tại các địa phương sau đây thì sẽ tiếp cận được chương trình vay tín chấp Shinhan:

Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Cần Thơ

Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Long An

Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương,

Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nam Định, Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Quy Nhơn.

Tài chính Shinhan, Với những bước tiến nhanh chóng và vững chắc trên thị trường tín dụng Việt Nam. Tập đoàn tài chính – tín dụng Shinhan dự kiến sẽ còn mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành trên toàn quốc trong thời gian tới. Qua đó, giúp cho số khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của Shinhan gia tăng mạnh mẽ.

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá