Tổng hợp những điều kiện vay tín chấp tại Shinhan chi tiết nhất 2023

Tổng hợp những điều kiện vay tín chấp tại Shinhan chi tiết nhất 2022

Vay tín chấp là một loại hình vay vốn không cần thế chấp tài sản. Chính vì vậy mà hiện nay lượng người vay tín chấp ngày một cao. Và ngân hàng Shinhan chính là địa chỉ vay tín chấp uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy điều kiện vay tín chấp tại Shinhan là gì? Khi vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan cần lưu ý điều gì để được duyệt hồ sơ nhanh chóng và đảm bảo an toàn?

Đặc điểm gói vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan

Vay tín chấp là một loại hình vay tiêu dùng cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Với ưu điểm tuyệt vời là không cần thế chấp tài sản, vay tín chấp đã giúp rất nhiều người giải quyết được những khó khăn về vấn đề tài chính. Có rất nhiều ngân hàng mở các gói vay tín chấp. Trong đó Shinhan Bank là ngân hàng hiện nay thu hút lượng hồ sơ vay tín chấp ngày một tăng nhanh.

Gói vay tiêu dùng của Shinhan được ưa chuộng nhiều
Gói vay tiêu dùng của Shinhan được ưa chuộng nhiều

Shinhan là ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Chính vì vậy mà mọi giao dịch đểu đảm bảo an toàn và đảm bảo đầy đủ quyền lợi của các khách hàng. Vì vậy nếu bạn lựa chọn các gói vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan thì cần nắm được những đặc điểm cơ bản của gói vay sau:

 • Khoản vay có thể lên đến 12 lần so với thu nhập hàng tháng của bạn và tối đa không quá 300.000.000 VNĐ.
 • Gói vay tín chấp dành cho mục đích tiêu dùng hay phục vụ các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống.
 • Lãi suất từ 18%/năm tính trên dư nợ giảm dần (có điều khoản và điều kiện kèm theo).
 • Giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ vay vốn của khách hàng được duyệt.

Khách hàng cần nắm rõ những đặc điểm trên để có kế hoạch vay tiêu dùng phù hợp nhất. Nếu bạn quyết định lựa chọn gói vay tín chấp Shinhan Finance tại ngân hàng Shinhan sẽ cần nắm rõ các điều kiện để được chấp thuận vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp tại Shinhan là gì?

Để có thể được chấp thuận vay tín dụng tại ngân hàng Shinhan thì bạn phải nắm được rõ những điều kiện phía ngân hàng đưa ra. Những điều kiện này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất để hồ sơ của bạn được duyệt. Theo đó, điều kiện để được vay tín dụng gói Shinhan Finance tại ngân hàng Shinhan như sau:

Vay tiêu dùng giúp giải quyết vấn đề kinh tế
Vay tiêu dùng giúp giải quyết vấn đề kinh tế
 • Những người từ 21 đến 55 tuổi đối với nữ và 58 tuổi đối với nam.
 • Đi làm và có hưởng lương.
 • Thu nhập tối thiểu là 4.000.000 VNĐ/tháng.
 • Sinh sống tại các tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa,  Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, một số huyện của Hưng Yên.

Các cách đăng ký khoản vay tín dụng tại ngân hàng Shinhan

Ngoài điều kiện vay tín chấp tại Shinhan thì để vay tiêu dùng tại ngân hàng bạn cũng cần nắm được những hướng dẫn cơ bản nhất. Cụ thể để vay tiêu dùng tại ngân hàng Shinhan bạn có thể lựa chọn các phương án sau:

 • Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của ngân hàng.
 • Download ứng dụng của ngân hàng Shinhan từ các kho ứng dụng trên điện thoại.
 • Đến trực tiếp các chi nhánh, quầy giao dịch để được tư vấn về các gói vay tín chấp.

Vay tín chấp nhanh

AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Cách tính lãi của vay tín chấp ngân hàng Shinhan

Để có kế hoạch vay vốn cũng như có kế hoạch chi trả đúng hạn thì bạn cần nắm rõ cách tính lãi vay tín chấp ngân hàng Shinhan là như thế nào. Cụ thể cách tính lãi vay tiêu dùng của ngân hàng Shinhan như sau:

Shinhan xây dựng nhiều kênh thông tin tạo thuận lợi cho khách hàng
Shinhan xây dựng nhiều kênh thông tin tạo thuận lợi cho khách hàng
 • Nguyên tắc tính lãi: Tính lãi theo tỷ lệ %/năm (365 ngày).
 • Thời hạn tính lãi được tính từ ngày giải ngân đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết các khoản cấp tín dụng và thời điểm xác định số dư để tính lãi chính là cuối của mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.
 • Công thức tính lãi vay tín dụng ngân hàng Shinhan: Số tiền lãi = [∑(Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)]: 365.

Những lưu ý khi vay tín dụng ngân hàng Shinhan

Hiện nay ngân hàng Shinhan sở hữu lượng hồ sơ vay tín dụng cực kỳ lớn. Chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn các gói vay tín dụng tại ngân hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo có thể chi trả bạn cần nắm rõ đặc điểm, điều kiện cũng như cách tính lãi của gói vay tín dụng.

Shinhan có các gói vay tín chấp lãi suất thấp
Shinhan có các gói vay tín chấp lãi suất thấp

Khi bạn càng hiểu rõ ràng gói vay tiêu dùng thì bạn sẽ biết cách sử dụng chúng. Ngoài ra việc nắm rõ điều kiện vay tín chấp tại Shinhan cũng sẽ giúp khách hàng chuẩn bị được một bộ hồ sơ đầy đủ nhất để nhanh chóng được phía ngân hàng duyệt và sớm được thực hiện gói vay của mình.

Nhờ có những gói vay tín dụng mà hiện nay nhiều người đã có thêm một phương án giải quyết khó khăn kinh tế hiệu quả và an toàn. Đến với ngân hàng Shinhan bạn sẽ được tìm hiểu những gói vay tiêu dùng, vay thế chấp… với những ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vay tiêu dùng hãy liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng Shinhan để được hỗ trợ chi tiết.