Ưu nhược điểm vay tín chấp Shinhan Bank?

Ưu nhược điểm vay tín chấp Shinhan Bank Có nên vay tín chấp shinhan bank

Khi muốn đăng ký vay vốn tại ngân hàng Shinhan bank bạn cần nắm được ưu và nhược điểm của từng gói vay. Từ đó mới đưa ra được quyết định hợp lý nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn phân vân không biết có nên vay tín chấp Shinhan Bank không. Bởi Shinhan Bank là ngân hàng nước ngoài và họ chưa dám trao trọn niềm tin.

Shinhan Bank là ngân hàng Hàn Quốc
Shinhan Bank là ngân hàng Hàn Quốc

Review vay tiền tại Shinhan Bank

Shinhan Bank được biết đến là một chi nhánh con của tập đoàn tài chính Shinhan đến từ xứ sở Kim Chi. Vào năm 2019, Shinhan Bank vinh dự khi lọt vào top 50 ngân hàng thương mại an toàn nhất trên thế giới.

Hiện nay, tại Việt Nam Shinhan Bank có nhiều chi nhánh nhỏ làm việc ở khắp 3 miền trên toàn quốc. Với gần 30 năm ra đời và phát triển thì những sản phẩm cho vay vốn tại đây được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt hơn phải kể tới các gói vay tín chấp với những điều kiện và thủ tục dễ dàng cùng mức lãi suất vô cùng hợp lý.

Vay tín chấp chính là gói vay tiền hướng đến những đối tượng khách hàng làm các công việc văn phòng, nhân viên, công chức,… có mức thu nhập ổn định hàng tháng. Họ vay vốn với mục đích mua sắm, tiêu dùng, sửa chữa nhà,… Khi khách hàng vay tín chấp Shinhan Bank sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn:

  • Hạn mức vay vốn cao hơn gấp 15 lần so với thu nhập hàng tháng, hạn mức tối đa lên tới 500 triệu đồng.
  • Mức lãi suất thấp, chỉ từ 1%/tháng và lãi suất được tính theo số dư nợ gốc giảm dần.
  • Thời gian vay tín chấp trong 60 tháng.
  • Hoàn toàn vay được kể cả khi bạn không có tài sản đảm bảo, chỉ cần đang đi làm và nhận lương chuyển khoản mỗi tháng.
Shinhan Bank là ngân hàng uy tín
Shinhan Bank là ngân hàng uy tín

Ưu điểm sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Các thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan Bank cũng tương tự với những ngân hàng trong nước. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây đó là chính sách về lãi suất và quy định về bảo hiểm khoản vay. Đây là điểm khách hàng cần quan tâm về khoản vay tại Shinhan. 

Hiện nay, lãi suất gói vay tại ngân hàng Shinhan Bank đang ở mức 12%/năm và tính theo hình thức dư nợ gốc giảm dần. Cách tính này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng kinh tế trong suốt quá trình vay vốn tại ngân hàng.

Thêm một ưu điểm nữa của Shinhan đó chính là ngân hàng không bắt buộc mua bảo hiểm cho khoản vay vốn. Trong khi đó các ngân hàng khác sẽ bắt người vay mua bảo hiểm khoản vay với mức 3 – 4% tổng số tiền vay. Đây là một khoản tiền không nhỏ đâu nhé.

Bên cạnh đó, ngân hàng Shinhan Bank cũng không ngần ngại cho các khách hàng còn nợ xấu vay tiền. Nếu khách hàng thuộc đối tượng nợ xấu nhóm 1, 2 thì vẫn được vay tiền tại Shinhan Bank. Đây là ưu điểm vượt trội của ngân hàng Shinhan Bank mà rất ít ngân hàng trong nước thực hiện được chính sách này.

Vay tín chấp nhanh

AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Nhược điểm khi vay tín chấp Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bạn có thủ tục thẩm định cực kỳ khắt khe bởi đây là ngân hàng nước ngoài. Quy trình này diễn ra khó khăn hơn nhiều so với các ngân hàng trong nước. Do đó, nếu muốn vay tín chấp Shinhan Bank thì khách hàng cần chuẩn bị thật kỹ càng các loại giấy tờ cần thiết như: bản hợp đồng lao động, chứng minh thu nhập. Dù có hơi khắt khe hơn một chút nhưng điều này cũng giúp đảm bảo an toàn và tin tưởng cho cả 2 bên.

Đồng thời, để vay được tiền tại đây thì nơi làm việc và sinh sống của khách cần cùng địa bàn với chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank. Ngân hàng này chỉ có chi nhánh tại một số thành phố nên những khách hàng thuộc các tỉnh thành khác sẽ rất khó vay được tiền.

Vay tín chấp shinhan bank có nhiều ưu điểm vượt trội
Vay tín chấp shinhan bank có nhiều ưu điểm vượt trội

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank không?

Có rất nhiều khách hàng chưa từng giao dịch và trải nghiệm dịch vụ tại ngân hàng Shinhan Bank. Vì vậy có nên vay tín chấp Shinhan Bank không là thắc mắc chung của nhiều người.

Chúng tôi xin khẳng định Shinhan Bank là một ngân hàng có độ uy tín cao. Khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi lựa chọn vay vốn tại đây. Khi vay tiền khách hàng chỉ cần làm theo đúng những quy định của ngân hàng là sẽ không mất bất kỳ khoản tiền phạt nào.

Tại ngân hàng Shinhan Bank có cung cấp nhiều gói vay vốn phù hợp với từng đối tượng. Khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của mình. Từ đó, nếu khách hàng cần vay vốn gấp thì Shinhan Bank chính là lựa chọn tuyệt vời. 

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lưu ý đọc thật kỹ hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng. Việc này giúp khách hàng tránh được những sai sót không đáng có trong quá trình vay vốn.

Vay tín chấp tại Shinhan Bank là lựa chọn đáng tin cậy
Vay tín chấp tại Shinhan Bank là lựa chọn đáng tin cậy

Như vậy, chúng tôi tự tin trả lời có khi khách hàng phân phân có nên vay tín chấp Shinhan Bank không. Còn nếu bạn ngại phải thực hiện các thủ tục khắt khe thì hoàn toàn có thể đăng ký vay vốn Shinhan Finance tại Cho vay nhanh. Bạn sẽ được vay vốn với mức lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản nhanh gọn. Ngoài ra, để được hỗ trợ thêm khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline  028-9999-6363. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.