Vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp và đáng tin cậy nhất hiện nay?

Vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp và đáng tin cậy

Đa phần các ngân hàng và công ty tài chính hiện nay đều cho ra sản phẩm cho vay tiền mặt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ưu điểm của hình thức cho vay này đó là không cần thế chấp tài sản. Các công ty tài chính sẽ xây dựng dựa vào độ uy tín của cá nhân và tổ chức. Vậy vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Vay tiền mặt tại tổ chức tài chính Cho vay nhanh

Link Finance là tổ chức tài chính uy tín số một hiện nay trên thị trường. Dù không phải là ngân hàng nhưng Link Finance vẫn tung ra các dịch vụ tài chính phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn thắc mắc vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp nhất thì Link Finance chính là gợi ý số một.

Đặc biệt, Link Finance tập chung chính vào sản phẩm cho vay Shinhan Finance. Cho vay nhanh triển khai các hình thức vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh, vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ.

Điểm cộng của gói vay Shinhan Finance tại Link Finance đó là đối tượng cho vay rộng rãi và áp dụng tại tất cả các khu vực trên cả nước. Vì thế mà rất thuận tiện cho mọi người khi có nhu cầu vay tiền mặt.

 • Lãi suất: 0.8%/tháng.
 • Hạn mức vay: 300.000.000 đồng.
 • Thời hạn vay: 48 tháng.
 • Điều kiện vay: Thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng.

Lợi ích của việc vay tiền mặt lãi suất thấp tại Cho vay nhanh

Hiện nay, Link Finance là một trong những tổ chức tài chính đáng tin cậy, phục vụ tốt nhất nhu cầu vay tiền mặt của quý khách hàng. Dù chưa hoạt động lâu năm nhưng Link Finance lại được khách hàng đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình. Bởi vay tiền mặt tại  Cho vay nhanh có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các công ty, tổ chức tài chính khác trên thị trường:

 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn.
 • Thời gian giải ngân trong ngày, đáp ứng nhu cầu vay vốn gấp, giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh nhất.
 • Cho vay với mức lãi suất thấp.
 • Quy trình vay tiền và trả nợ diễn ra trực tuyến rất thuận tiện và an toàn.
 • Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin vay tiền một cách dễ dàng ngay khi ở nhà thông qua điện thoại thông minh, máy tính, các thiết bị di động có kết nối mạng,…
 • Khách hàng có thể vay tiền mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản gì.

Quy trình chung đăng ký vay tiền mặt tại Cho vay nhanh

Tất cả các gói cho vay tại Cho vay nhanh đều được thực hiện một cách khoa học và thuận tiện nhất. Quy trình đăng ký vay tiền mặt tại Link Finance gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Sử dụng các thông tin đầy đủ để hoàn thành bước đăng ký vay tiền. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút ở bước.
 • Bước 2: Nhân viên tại tổ chức tín dụng Cho vay nhanh sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin cũng như tư vấn về khoản vay của bạn.
 • Bước 3: Ngay sau khi hồ sơ của khách hàng đã được duyệt thành công thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản chỉ sau đó vài phút đồng hồ.

Tại sao nên vay tiền Shinhan Finance tại Cho vay nhanh

So với các gói vay tại các công ty, tổ chức khác trên thị trường thì Shinhan Finance có thủ tục cực kỳ nhanh gọn, không cần phải làm nhiều thủ tục rườm rà. Bên cạnh đó gói cho vay Shinhan Finance cho hạn mức tối đa cao lên tới 100 triệu đồng cùng với mức lãi suất hấp dẫn. Đây là khoản vay mà ít tổ chức tài chính nào có thể làm được. 

Sử dụng sản phẩm vay Shinhan Finance tại Cho vay nhanh quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mức độ an toàn, gói vay có độ rủi ro thấp. Không chỉ vay tiền mặt khách hàng còn có thể vay tiền qua nhiều phương thức khác như: vay theo lương, vay theo kê khai tài sản ngân hàng, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước,… Khách hàng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu tài chính và mục đích của mình.

Đặc biệt, thời gian giải ngân của gói Shinhan Finance diễn ra nhanh chóng.

Chỉ trong vòng 48 giờ là khách hàng nhận được khoản vay và giải quyết vấn đề tài chính một cách hiệu quả nhất.

Hơn nữa, bạn sẽ được tư vấn gói Shinhan Finance bởi đội ngũ nhân viên giỏi giang, tài năng và nhanh nhẹn. Khách hàng sẽ lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất. 

Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty, tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền mặt cũng như nhiều gói cho vay với hạn mức và lãi suất khác nhau. Trong số đó, gói vay tiền Shinhan Finance do Cho vay nhanh cung cấp vẫn luôn nhận được những ý kiến tích cực từ khách hàng cả về thủ tục, thời gian giải ngân, đặc biệt là mức lãi suất thấp. Gói vay tiền Shinhan Finance tại Link Finance chính là gợi ý tuyệt vời cho thắc mắc vay tiền mặt ở đâu lãi suất thấp.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây chắc hẳn quý khách hàng đã yên tâm phần nào khi vay tiền mặt lãi suất thấp tại Cho vay nhanh cùng gói vay Shinhan Finance. Nếu muốn biết thêm thông tin về gói cho vay tiền mặt tại Cho vay nhanh có thể liên hệ theo số điện thoại 0965.856.029 để được tư vấn cụ thể.

Khi khách hàng cần sử dụng ngay tiền mặt để giao dịch thì việc vay tiền mặt vô cùng hữu
ích. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì các ngân hàng sẽ cung ứng dịch vụ cho vay tiền mặt với 2 hình thức tín chấp và thế chấp. Vay tiền mặt lãi suất thấp nhất 2022 sẽ thuộc về ngân hàng nào?

Lợi ích của việc vay tiền mặt lãi suất thấp

Các tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt lãi suất thấp, để phục vụ nhu cầu của người vay. Ngân hàng cho vay dựa trên uy tín của tổ chức, cá nhân với số tiền cho vay dao động từ 10 đến 500 triệu đồng.

Những lợi ích khi khách hàng vay tiền mặt đó là:

 • Có điều kiện tiếp nhận với nguồn vay hợp lý
 • Tăng hiểu biết về tài chính, kinh nghiệm vay vốn và là cơ sở nền tảng để khách
  hàng tiếp nhận với các dịch vụ khác của ngân hàng.
 • Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, giảm lạm phát, góp phần làm tăng
  trưởng kinh tế đất nước.

Top 3 ngân hàng cho vay tiền mặt lãi suất thấp nhất 2022
Dưới đây là 3 ngân hàng uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng vay tiền mặt lãi suất
thấp với thủ tục nhanh chóng nhất 2021.

Công ty tài chính Easy Credit cho vay tiền nhanh

xem thêm: Vay Tín chấp Easy Credit 2022 Có tốt Không?

Ưu điểm khi vay tiền mặt tại đây:

 • Chỉ cần CMTND, sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe
 • Không cần tài sản thế chấp và giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Số tiền cho vay lên đến 90 triệu với mức lãi suất  từ 1,3% tới 4,5% 1 tháng.
 • Hình thức vay theo lương hoặc theo giấy tờ xe và duyệt vay ngay trong ngày.

Ngân hàng Shinhan Bank hàn quốc vay tiền mặt lãi suất thấp

Ưu điểm khi vay tiền mặt tại Shinhan Bank:

Thủ tục gồm CMTND, sổ hộ khẩu và 1 trong số những giấy tờ như: bảng lương, hoặc bảo hiểm nhân thọ. đặc Biệt tại đây bạn có thể vay khi mới làm Cty được 2 tháng, Và chấp nhận cho vay khi bạn không có hợp đồng lao động. Những điều kiện khác thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với KS Nguyễn Hiếu nhé!

Không cần tài sản thế chấp mà vẫn vay được lãi suất ưu đãi
Cho vay đến 100 triệu đồng với lãi suất 1,09%/tháng

 • Thời hạn vay tối đa là 48 tháng và mức thu nhập cá nhân tối thiểu từ 4 triệu.
 • Hỗ trợ cho vay 25 tỉnh thành phố.

Xem thêm: Ngân Hàng Shinhan Ở Đâu? Bạn Đã Biết Chưa?

Công ty tài chính MCredit vay tiền nhanh lãi suất thấp 2022

Là một công ty tài chính thuộc ngân hàng quân đội MBbank, những ưu điểm nổi bật của
MCredit đó là:

 • Hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, dễ dàng, tư vấn thủ tục miễn phí và nếu có yêu cầu của khách hàng thì cung cấp dịch vụ tư vấn tận nơi.
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Số tiền cho vay từ 10 đến 70 triệu đồng với mức lãi suất 1.76%/tháng tương đương 21.12%/ năm. tính trên dư nợ giảm dần.
 • Thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng
 • Xét duyệt hồ sơ vay từ 2 đến 3 ngày.

Ngoài ra, một số ngân hàng cho vay tiền mặt với mức lãi suất cũng tương đối thấp đó là:
VPbank, OCB, Vietcombank,…
Như vậy, mỗi một tổ chức tín dụng sẽ có những ưu thế riêng của mình để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hi vọng, với những gợi ý về địa chỉ vay tiền mặt lãi suất thấp mới nhất 2020 trên sẽ giúp bạn chọn được đơn vị phù hợp với mình.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Lãi suất luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của những người đi vay. Lãi suất càng thấp thì người vay càng tiết kiệm được nhiều chi phí. Vậy bạn có biết ngân hàng cho vay tiền mặt lãi suất thấp nhất hiện nay chưa? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ngân hàng nào cho vay tiền mặt lãi suất thấp

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đã hỗ trợ khách hàng vay tín chấp. Đối với vay tín chấp, bạn không cần có tài sàn đảm bảo. Khách hàng có thể chọn lựa vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện hoặc vay theo hợp đồng tín dụng trả góp.

 • Khách hàng có thể sở hữu khoản vay tín dụng lên đến 500 triệu đồng trong một
  thời gian ngắn.
 • Một số ngân hàng còn hỗ trợ khoản vay lên đến 1 tỷ đồng mà không cần tài sản đảm bảo.
 • Thời gian vay cũng rất linh hoạt, từ 12 đến 60 tháng. Khoản tiền thanh toán được chia đều thành từng tháng nên rất thuận tiện cho khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho mình, người vay nên tìm đến các ngân hàng uy tín nhất. Một số ngân hàng bạn có thể tham khảo như: Tpbank, BIDV, Vpbank, Vietcombank, Techcombank,… Hoặc bạn cũng có thể tìm đến một số tổ chức cho vay tín dụng như Mcredit, Mirae, Easy Credit,…

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng 2022

Lãi suất là khoản lãi mà khách hàng phải trả cho khoản vay của mình. Đối với hình thức vay tín chấp, do không cần tài sản đảm bảo nên mức lãi suất sẽ cao hơn tương đối so với việc vay theo tài sản thế chấp.

 • Mỗi ngân hàng sẽ cung cấp một mức lãi suất khác nhau. Lãi suất tại các tổ chức tài chính sẽ cao hơn lãi suất tại ngân hàng.
 • Mức lãi suất trung bình tại ngân hàng hiện nay dao động từ 15 đến 18% mỗi năm.
 • Đối với các tổ chức tài chính thì mức lãi suất này là trên 20%.
 • Thông thường, ngân hàng thường có 2 cách tính lãi suất như sau:
 • Tính lãi suất theo dư nợ gốc: lãi suất sẽ được tính theo khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời gian vay vốn. Lãi suất là cố định hằng tháng.
 • Tính lãi suất theo dư nợ giảm dần: với cách tính này, lãi suất sẽ được xác định theo số tiền thực tế mà khách hàng còn nợ ngân hàng. Do đó, mức lãi suất sẽ thay đổi theo từng tháng.

Ngân hàng cho vay tiền mặt lãi suất thấp nhất

Việc tìm được một ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất là điều quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta không nên chỉ căn cứ vào tiêu chí lãi suất để lựa chọn ngân hàng.

 • Việc chọn lựa cần được thực hiện thông qua việc xem xét mức độ uy tín, đảm bảo, thủ tục, điều kiện, thời gian giải ngân của ngân hàng đó nữa.
 • Lựa chọn ngân hàng cho vay tốt nhất không phải là điều đơn giản. Nếu bạn chưa tìm được ngân hàng cho vay phù hợp nhất với mình, hãy liên hệ ngay với KS Nguyễn Hiếu để nhận được tư vấn tận tình nhất.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, KS Nguyễn Hiếu tự tin đem đến các thông tin hữu ích nhất cho bạn về ngân hàng cho vay tiền mặt lãi suất thấp nhất hiện nay!

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website

Tư vấn vay