Trang chủ Tài Chính Ngân Hàng Vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở đâu

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở đâu

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng là hình thức mà các bạn có thể vay tiền mà không phải trả gốc và lãi cùng một lúc. Cách này giúp các bạn có thể làm giảm gánh nặng về thu nhập thì các bạn không có nguồn thu lớn. Hiện nay hình thức này đang được rất nhiều ngân hàng hoặc các công ty tài chính áp dụng. Tuy nhiên, nhiều người thì lại không biết nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở đâu uy tín với lãi suất hợp lý?

VAY TIỀN MẶT TRẢ GÓP HÀNG THÁNG Ở ĐÂU UY TÍN?

Đối với những khách hàng đăng kí vay tiền mặt và được duyệt hồ sơ thì các bạn có thể được vay từ 10 đến 70 triệu đồng với thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Nắm được nhu cầu vay tiền dưới hình thức trả góp, hiện tại đang có nhiều ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay, cụ thể như:

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei hay gọi tắc là MC Credit. Đây là một tổ chức tín dụng được thành lập dựa vào 100% vốn của Ngân hàng Quân Đội MB Bank.

Vay tiền mặt trả góp tại MC Credit với thời hạn từ 6-36 tháng được áp dụng với mức lãi suất 1.76% – 3.22%/ tháng. Đặc biệt là gốc lãi trả hàng tháng được cộng dồn nên không gây ra gánh nặng cho khách hàng. Khách hàng khi không may quên thanh toán tiền gốc lãi hàng tháng và trả chậm quá ngày thì lãi suất cũng không bị tăng quá nhiều. Chính vì điều này mà MC Credit hiện tại được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Vay tiền trả góp hàng tháng tại MoneyCat

Nếu như các bạn không biết nên vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở đâu thì MoneyCat cũng chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn. MoneyCat cho khách hàng vay với hạn mức từ 500.000 đồng đến 10.000 đồng, thời gian thanh toán từ 6 tháng đến 36 tháng. Đặc biệt đối với những khách hàng vay tiền lần đầu MoneyCat áp dụng lãi suất 0% và đối với lần sau là 20%/ năm.

Đăng ký vay Money Cat tại đây

Vay tiền trả góp hàng tháng tại Tima

Tima hiện tại cũng đang là một địa chỉ vay tiền mặt trả góp hàng tháng được nhiều người lựa chọn. Vay tiền mặt tại Tima linh động các khoản vay từ 1 đến 50 triệu đồng với thời hạn cho vay như 10-15-30 ngày nên phù hợp cho cả sinh viên hoặc dân văn phòng lựa chọn. Thủ tục vay nhanh chóng, giải ngân nhanh chính là một trong nhiều ưu điểm của Tima khi cho khách hàng vay tiền trả góp.

Vay tiền trả góp hàng tháng tại TP bank

Ngân hàng TP bank cũng là một trong nhiều ngân hàng hiện tại có nhiều khách hàng vay tiền trả góp hàng tháng. Bởi khách hàng có thể được vay tối đa 300 triệu đồng, thời hạn 60 tháng với lãi suất 17%/ năm. Thủ tục gọn nhẹ, không thẩm định nhân thân, giải ngân nhanh chóng nên đây cũng là địa chỉ vay tiền trả góp hàng tháng được nhiều khách hàng lựa chọn.

THỦ TỤC VAY TIỀN TRẢ GÓP HÀNG THÁNG CẦN GÌ?

Để vay tiền mặt trả góp hàng tháng một cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian thì các bạn nên chuẩn bị một số thủ tục như:

  • Hồ sơ vay tiền mặt trả góp theo mẫu;
  • Thu nhập từ lương kèm theo bản sao kê lương hàng tháng trả qua thẻ ATM trong 6 tháng gần nhất;
  • Bản sao giấy tờ cá nhân như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc thẻ căn cước công dân kèm bản chính;
  • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác ( Nếu có)

Như vậy, các bạn đã biết vay tiền mặt trả góp hàng tháng ở đâu và nên cần chuẩn bị thủ tục gì để vay tiền dễ dàng hơn. Khi vay tiền mặt trả góp các bạn nên tìm hiểu về địa chỉ vay tiền uy tín, minh bạch kèm với lãi suất vay tiền để tránh ảnh hưởng xấu về sau.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay ngay tại đây bằng Sim Viettel


0/5


(0 Reviews)

Bản Tin Tài Chínhhttps://vaythechap.ksnguyenhieu.com/
Với KS Nguyễn Hiếu, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay thế chấp với mức lãi suất thấp nhất. Chúng tôi nhận hỗ trợ các hồ sơ khó, hồ sơ khách hàng nợ xấu. Khách hàng có nợ xấu, nợ quá hạn. Người không chứng minh được thu nhập. Tài sản thế chấp nằm ở vị trí không đẹp muốn vay hạn mức cao. Khách hàng sử dụng tài sản của người thân để thế chấp. Tuổi vượt quy định 65 – 79 KS Nguyễn Hiếu, hỗ trợ các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng bao gồm: Vay thế chấp sổ đỏ Vay mua bất động sản, nhà cửa Vay mua xe ô tô Vay vốn kinh doanh Vay thế chấp xây nhà, sửa nhà Vay theo giấy phép kinh doanh
Bài viết liên quan

Vay Tiền Nhanh Bằng CMND Online Lãi Suất Tốt Nhất

Bạn có nhu cầu tài chính gấp từ 1 triệu đến 10 triệu, vậy làm thế nào để vay tiền bằng CMND nhanh nhất, giải quyết...

Vay Tiền MoneyVeo Bằng CMND 10 Triệu Online Nhanh

Ứng dụng vay tiền MoneyVeo hỗ trợ cho vay tiền nhanh từ 500.000 đến 10.000.000 đồng trong một khoảng thời gian ngắn với lãi suất cực...

Robocash là gì? Uy Tín Không? Có nên vay không?

Robocash là ứng dụng vay tiền online siêu nhanh chóng hiện nay áp dụng cho khách hàng từ 22 đến 60 tuổi trên toàn...

Nhập nhận xét của bạn tại đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Bài viết liên quan

Vay Tiền Nhanh Bằng CMND Online Lãi Suất Tốt Nhất

Bạn có nhu cầu tài chính gấp từ 1 triệu đến 10 triệu, vậy làm thế nào để vay tiền bằng CMND nhanh nhất, giải quyết...

Vay Tiền MoneyVeo Bằng CMND 10 Triệu Online Nhanh

Ứng dụng vay tiền MoneyVeo hỗ trợ cho vay tiền nhanh từ 500.000 đến 10.000.000 đồng trong một khoảng thời gian ngắn với lãi suất cực...

Robocash là gì? Uy Tín Không? Có nên vay không?

Robocash là ứng dụng vay tiền online siêu nhanh chóng hiện nay áp dụng cho khách hàng từ 22 đến 60 tuổi trên toàn...

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Oncredit Chỉ Cần CMND

Vay tiền online Oncredit chỉ cần 20 phút là bạn có thể nhận được tiền giải ngân ngay vào tài khoản. Đây là 1 trong những...

Bình luận gần đây

5/5 (1 Review)