Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập 2023

vay tin chap 2023 dieu kien vay

Đối với những người không thể chứng minh được thu nhập hàng tháng hoặc là đối với những người làm công việc tự do thì việc vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng việc vay tiền mà không thể chứng minh được thu nhập hay không phải thế chấp tồn tại nhiều thắc mắc, nổi cộm là vấn đề lãi suất cao, điều này có đúng hay không?

VAY TIỀN KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP LÀ GÌ?

Thông thường thì khi chúng ta đi vay tiền thì các công ty tài chính hay các ngân hàng đều yêu cầu chúng ta phải có tài sản thế chấp, bảng lương hoặc là hợp đồng lao động. Nhưng ngày nay thì khi chúng ta không thể chứng minh được thu nhập mà chúng ta vẫn có thể vay được một khoản tiền nhất định bằng nhiều sản phẩm khác nhau.

Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập chính là hình thức vay tiền mà chúng ta không cần sử dụng đến bảng lương, bảo hiểm xã hội hoặc xác nhận công tác.

Khi đi vay tiền hoặc muốn mua sắm mà cần các khoản tiền lớn thì các bạn chỉ cần chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu là được. Bằng hình thức này thì các bạn có thể nhận được một khoản tiền để trang trải những khó khăn mà các bạn đang gặp phải.

☑️ Danh mục liên quan ☑️

VAY TIỀN GÓP KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP LÃI SUẤT CAO KHÔNG?

Đây là vấn đề đang được không ít người quan tâm. Tuy nhiên chúng tôi cũng cần chia sẻ luôn là khi các bạn muốn vay tiền trả góp mà không phải chứng minh được thu nhập thì lãi suất nhìn chung là khá cao. Và đây là một nhược điểm lớn nhất, không thể thay đổi được của hình thức vay tiền này.

  • Hình thức vay tiền trả góp này thông thường có lãi suất khá lớn,
  • Mức lãi suất có thể từ 25%, 35% hoặc có những công ty tài chính cho vay với mức lãi suất lên đến 45%.
  • Kèm theo đó là bảo hiểm khoản vay, thường là khoảng 5% khoản vay của các bạn.

Mức lãi suất không hề nhỏ khi các bạn vay tiền theo hình thức này mà phải trả cả gốc lẫn lãi vào hàng tháng. Đối với những bạn có thu nhập không cao, mức vay lớn thì việc phải trả cả gốc lẫn lãi đôi khi là cả gánh nặng. Thậm chí nhiều bạn khi không may bị mất việc thì không thể chi trả khoản tiền này nên đã rơi vào ngõ cụt.

Vay tiền với hình thức này thanh toán có dễ không

Việc thanh toán khoản vay qua hình thức này cũng cần các bạn thực hiện đều đặn và đúng hẹn vào hàng tháng. Nếu như các bạn trả lãi và gốc quá hạn so với yêu cầu, thì lãi suất cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều.

Nhiều bạn bị mắc phải tình trạng nợ đen, làm ảnh hưởng đến việc vay tiền ở các tổ chức tín dụng khác sau này. Không chỉ dừng lại ở đó, khi bạn mắc phải tình trạng nợ đen, không thể thanh toán được khoản vay thì bạn còn có thể phải khởi kiện.

Tất cả những ai đang làm công việc tự do, không có bảng lương hoặc tài sản thế chấp thì đều có thể vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, nhưng chúng tôi đã chia sẻ ở trên,

Hình thức vay tiền này có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cá nhân bạn khi không không may không thể chi trả khoản tiền khi đúng hạn. Vì thế, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi kí giấy để vay tiền trả góp mà không cần chứng minh thu nhập nhé các bạn.

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

Vay tín chấp nhanh

dang ky tu van

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá