Vay Tín Chấp Bằng Thẻ Tín Dụng 2023

Hướng dẫn vay tín chấp bằng thẻ tín dụng

Vay Tín Chấp Bằng Thẻ Tín Dụng 2022, Dịch vụ vay tín chấp đang được các ngân hàng xem là một trong những trọng tâm chiến lược. Giúp gia tăng sự lưu thông của dòng vốn. Đồng thời, hoạt động cho vay tín chấp cũng là điểm nhấn tín dụng. Thu hút đông đảo người dân có nhu cầu vay phục vụ tiêu dùng. Để ứng phó với những khó khăn trong bối cảnh suy thoái kinh tế và dịch bệnh COVID 19. Trong số các gói vốn vay tín chấp thì hình thức vay tín chấp bằng thẻ tín dụng, là một trọng tâm rất giàu tiềm năng.

1, Bạn nên vay tín chấp bằng thẻ tín dụng ở những địa chỉ nào?

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng thực hiện cho vay tín chấp bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm được một ngân hàng cho vay tín chấp với nhiều ưu đãi. Thì người có nhu cầu vay vốn cần phải lưu ý tìm kiếm các đơn vị cung cấp vốn có uy tín cao, có chuyên môn và kinh nghiệm cung cấp vốn vay tín chấp đã được khẳng định trên thị trường. Thông thường, bạn hãy chọn những chương trình cho vay tín chấp. Đáp ứng được các tiêu chí như sau:

 • Hạn mức cho vay và mức lãi suất hàng tháng linh hoạt. Lãi suất cho vay tín chấp được tính trên cơ sở số dư nợ giảm dần. Như vậy sẽ tạo điều kiện cho khách hàng khi vay vốn. Không gây ra gánh nặng cho khách hàng trong thời gian vay tiền.
 • Thời gian cho vay vốn tín chấp qua thẻ tín dụng phải được xây dựng trên một kỳ hạn hợp lý. Thông thường, một nguồn vốn vay tín chấp thường có kỳ hạn từ 20 ngày đến 1 tháng. Chủ yếu phục vụ nhu cầu vay vốn tiêu dùng của khách hàng.

Căn cứ theo các tiêu chí kể trên. Bạn có thể lựa chọn một số ngân hàng để vay tín chấp bằng thẻ tín dụng như: Shinhan Bank, SHB Bank, VP Bank…..

>> Xem thêm: Sản Phẩm Vay Tín Chấp Ngân Hàng Tiên Phong

2, Lợi ích vay theo thẻ tín dụng

Giống như hình thức vay tín dụng thông thường, vay tiền theo thẻ tín dụng mang lại cho khách hàng những lợi ích sau:

 • Khoản vay từ 20-80 triệu
 • Hạn mức thẻ thấp (chỉ cần từ 15 triệu trở lên)
 • Cố gắng xem xét mức lãi suất thấp nhất cho khách hàng
 • Cố gắng giải ngân nhanh nhất cho khách hàng trong 24-48 giờ
 • Nhận hồ sơ tận nơi/ qua mail/qua fax
 • Cố gắng xem xét giải ngân tận nhà hay tại cơ quan khách hàng
 • Các trường hợp không đủ tiêu chuẩn vay vẫn được xem xét
 • Đang vay một nơi khác vẫn được ưu tiên xem xét vay thêm.

> Xem thêm: Sản Phẩm Vay Ngân Hàng VPbank

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

 

3, Điều kiện vay tín chấp bằng thẻ tín dụng

Tương tự như một số hình thức vay tín chấp khác, để được vay theo thẻ tín dụng người vay cần có các điều kiện sau:

 • Hộ khẩu: Toàn quốc.
 • Tuổi: tối thiểu 21.
 • Hạn mức thẻ tín dụng từ 15 triệu (Từ 10 triệu đối với khách lương chuyển khoản trên 5 triệu).
 • Đang đi làm hoặc tự doanh.

>> Xem thêm: Sản Phẩm Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shb

4, Lưu ý:

 • Tất cả đối tượng có thể chứng minh được nguồn thu nhập ổn định sẽ được cấp hạn mức tín dụng qua thẻ.

Trong đó, các đối tượng cán bộ, công nhân viên Nhà Nước, người làm việc tại các doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực tài chính, vận tải, dầu khí đang chi lương qua ngân hàng sẽ được ưu ái hơn.

 • Khi đủ điều kiện vay tiền qua thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng một hạn mức tín dụng phổ biến từ 10 đến 50 triệu đồng.

Các ngân hàng khuyến khích các chủ thẻ thanh toán các khoản tiêu dùng thông qua thiết bị chấp nhận thẻ hơn là rút tiền mặt.

>> Xem thêm: Cho Vay Mua Ô Tô Tại Ngân Hàng Wooribank

5, Vay vay tín chấp bằng thẻ tín dụng nhanh chóng cùng sự hỗ trợ của Cho vay nhanh

Chuyên viên tài chính Cho vay nhanh hiện đang tích cực thực hiện chương trình hỗ trợ vay tín chấp lãi suất thấp. Đặc biệt là hoạt động vay tín chấp thông qua thẻ tín dụng. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn tài chính của mình. Cho vay nhanh luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7. Để khách hàng có được nguồn vốn vay ưu đãi như ý muốn. Khi có nhu cầu vay vốn tín chấp. Bạn chỉ cần liên hệ với KS Nguyễn Hiếu để được hỗ trợ kịp thời.

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

 

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá