Vay Tín Chấp Ngân Hàng Không Cần Bảng Lương?

vay tiền mặt ngân hàng không cần bảng lương

Vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương, Các chương trình cho vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp luôn được đông đảo khách hàng chú ý đến. Tuy nhiên, một số ngân hàng cung cấp vốn vay còn nhiều hạn chế về thủ tục, cũng như các yêu cầu về tín chấp, chứng minh tài chính còn tạo ra nhiều khoảng cách tiếp cận vốn cho người dân. Để khắc phục những hạn chế đó, một số ngân hàng đã tung ra thị trường nhiều gói vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương rất hấp dẫn vào dịp cuối năm.

1, Vay Tín Chấp Ngân hàng không cần bảng lương VPbank

VPbank là một trong những tổ chức tài chính đi đầu trên thị trường vay tín chấp không cần bảng lương. Khi đến vay tiền tại VPbank, bạn chỉ cần kê khai thông tin cá nhân thông qua hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hay thẻ tín dụng là bạn có thể dễ dàng vay vốn.

Định mức cho vay tín chấp tại VPbank cũng lên tới 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, mức lãi suất thấp, thời gian trả lãi hàng tháng linh hoạt tùy theo khả năng chi trả của khách hàng cũng là một yếu tố thuận lợi cho bạn khi vay tín chấp tại VPbank. Bạn có thể đăng ký vay tín chấp ngân hàng VPbank không cần bảng lương.

đăng ký vay trực tiếp với vpbank ngay tại đây

2, Tổ chức tín dụng Easy Credit

Cũng giống như VPbank, tổ chức tín dụng Easy Credit cung cấp các gói vay tín chấp lãi suất thấp không cần bảng lương cho khách hàng. Bạn chỉ cần sử dụng hóa đơn tiền điện hoặc bảo hiểm nhân thọ là có thể tiếp cận vốn vay từ Easy Credit.
Mức giải ngân cho vay tín chấp ở tổ chức tín dụng Easy Credit là rất hấp dẫn cho khách hàng. Không cần phải kê khai bảng lương hay thu nhập cá nhân, bạn sẽ được vay tín chấp tới 300 triệu đồng. Đặc biệt, có những khoản vay tín chấp ở
Easy Credit chỉ áp mức lãi suất 1%/ năm. Bên cạnh đó, thủ tục giải ngân vốn nhanh chóng, không phụ phí dịch vụ, tác phong phục vụ khách hàng của đơn vị rất chuyên nghiệp và có độ tin cậy cao.

Bạn hãy nhanh tay đăng ký vay tín chấp Easy Credit:

Đăng ký ngay phía dưới ?

Vay tín chấp nhanh

tu van

 

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Tư vấn vay