Vay Tín Chấp Ngân Hàng Không Cần Bảng Lương 2023

vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương

Nhờ vào những tiện ích mà nó đem lại, vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương là hình thức vay vốn rất được yêu chuộng hiện nay. Chỉ với một vài thủ tục đơn giản là bạn đã có được khoản vay tiêu dùng đáng kể, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng vốn của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức vay vốn này trong bài viết dưới đây!

Thế nào là vay tín chấp không cần bảng lương?

Đúng như tên gọi của nó, vay tín chấp là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp. Thay vào đó người cho vay tỉn tưởng hoàn toàn vào uy tín và khả năng trả nợ của người vay.

Thông thường, hình thức vay tín chấp yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập của mình bằng bảng lương hàng tháng. Tuy nhiên, điều kiện này có thể gây khó khăn đối với những người không làm việc tại các cơ quan, tổ chức và không có thu nhập cố định.

Để tạo điều kiện tối đa cho người có nhu cầu sử dụng vốn, các ngân hàng và tổ chức tài chính đã giới thiệu hình thức vay tín chấp không cần bảng lương. Tất nhiên, khách hàng cũng không cần có tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, bạn cần phải có một trong các giấy tờ sau: hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng.

Các hình thức vay tín chấp không yêu cầu bảng lương

Hiện nay có 4 hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập chủ yếu. Bao gồm:
Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: Điều kiện để bạn có thể vay là hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất phải trên 300.000đ/tháng và bạn là người đứng tên trên hóa đơn đó.

  • Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có phí bảo hiểm trên 2 triệu mỗi năm, bạn cũng có thể vay tín chấp.
  • Vay tín chấp theo thẻ tín dụng: Điều kiện để vay vốn bằng thẻ tín dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng đã sử dụng trên 12 tháng. Số tiền tối đa mà bạn có thể vay phụ thuộc vào hạn mức của thẻ tín dụng.
  • Vay tín chấp thông qua vay tiêu dùng (hình thức mua sắm trả góp). Bạn có thể sử dụng hình thức này khi mua đồ điện tử có giá trị lớn, hoặc phương tiện đi lại. Tuy nhiên, khách hàng cần thanh toán trước 80% giá trị hàng hóa.

Các ngân hàng cho vay tín chấp không cần bảng lương

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đã hỗ trợ khách hàng hình thức vay vốn này. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến các ngân hàng có uy tín để có được khoản vay ưu đãi và đảm bảo nhất. Những ngân hàng mà bạn nên tìm đến là Vpbank, Vietcombank, BIDV. Hoặc các tổ chức tài chính như FE Credit, Home Credit,…
Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về hình thức vay tín chấp ngân hàng không cần bảng lương. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết hơn!

Bạn muốn vay nhanh? Không rủi ro, Không tốn phí? Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao?

tu van

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá