Vay tín chấp Nhanh – Ngân hàng lãi suất thấp

Vay tín chấp là hình thức cho vay tiền không cần tài sản đảm bảo, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cho vay dựa trên uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó làm việc để quyết định cho vay hay không. Hạn mức vay tín chấp dao động từ 10 đến 600 triệu với thời gian vay từ 6 đến 60 tháng.

Hiện nay, các công ty tài chính và ngân hàng  triển khai rất nhiều hình thức vay tín chấp nhằm tạo điều kiện cho khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình.

Lưu ý để vay tín chấp, hay còn gọi là vay trả góp, bạn phải đang làm công ty và có HDLD, hoặc bạn đang vay trả góp tốt một bên khác mới vay được nếu không đừng đăng ký tốn thời gian nhé!

Hồ Sơ Vay Tại Shinhan Cần Những Gì?

(Điều kiện tối thiểu để vay bạn phải từ đủ 21 tuổi và tối đa 58 tuổi) Không hỗ trợ khách hàng dưới 21 tuổi cố tình đăng ký khi chưa đủ 21 tuổi sẽ bị dưa vào danh sách đen

 • Bạn có thể sẽ được Shinhan Finance duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ
 • Điều kiện bắt buộc phải chứng minh được thu nhập mới vay được.
 • Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan finance so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, (Không hỗ trợ nợ xấu nợ chú ý)
 • lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng, (Tính trên dư nợ gốc ban đầu)
 • Lưu ý hãy xem tỉnh thành bạn đang ở hiện có trong danh sách bên dưới đây không, vì chỉ những tỉnh này được hỗ trợ.
 • Sống tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương,
 • Bắc Ninh và một số huyện, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi,
 • Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định,
 • Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.
 • Ưu tiên duyệt hồ sơ cho, Công nhân đang đi làm công ty hưởng lương, Giáo viên, Bác Sỹ, Người đang có dư nợ vay bên khác thấp, nhưng đóng tốt

AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

mc credit

(Điều kiện vay Tuổi tối thiểu trên 20 tuổi tối đa 50 tuổi)

 • Để có thể được mcredit duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ
 • Điều kiện bắt buộc phải chứng minh được thu nhập mới vay được.
 • Ưu điểm của vay tín chấp mcredit so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay chính là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, (Không hỗ trợ nợ xấu nợ chú ý)
 • lãi suất chỉ từ 0,8-1,8%/ tháng, (Tính trên dư nợ gốc ban đầu)

AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

mirae asset

(Điều kiện vay Tuổi tối thiểu trên 18 tuổi tối đa 50 tuổi)

 • Số tiền vay tối thiểu trên 10 triệu.
 • Bắt buộc phải có làm công ty, không chấp nhận làm tự do
 • Lương chuyển khoản trên 5 triệu 1 tháng, hoặc lương tiền mặt trên 6 triệu 1 tháng. (Không hỗ trợ nợ xấu nợ chú ý)
 • Mirae Asset Online sẽ là công ty tài chính hot nhất cho khách hàng
 • Khách hàng có thể đăng ký thông tin về 10 khoản vay khác nhau, bao gồm 3 sản phẩm vay tín chấp

AAAAng kAA tAA vAAAn4af131731 1

ung-dung-vay-tien-online-uy-tin

Hạn mức vay cao Số tiền vay tối đa gấp 6-15 lần thu nhập hàng tháng, tối đa 600 triệu

vay online nhan tien trong ngay

Không thế chấp tài sản Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty

vay-tien-online-theo-sim-viettel copy

Thời gian vay dài Thời gian vay từ 6-60 tháng giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ

vay-tien-online-lai-suat-0 copy

Giải ngân nhanh chóng Khoản vay được xét duyệt và giải ngân trong thời gian 12-48 tiếng

Quy trình vay tiêu dùng tín chấp

Bước 1: Lựa chọn và đăng ký sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp phù hợp tại website Chovaynhanh.VN Bước 2: Nhân viên tín dụng tiếp nhận hồ sơ, làm rõ nhu cầu vay của khách hàng. Bước 3: Khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn Bước 4: Ngân hàng thẩm định và phê duyệt hồ sơ Bước 5: Ngân hàng giải ngân vào tài khoản khách hàng Bước 6: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo hợp đồng vay tiêu dùng đã ký.

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp

Mặc dù hồ sơ vay tín chấp của mỗi hình thức và đơn vị cho vay sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ bao gồm các giấy tờ cơ bản sau: Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng) CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực Sổ hộ khẩu/ KT3 nơi khách hàng sinh sống/làm việc Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác. Các giấy tờ liên quan khác

FAQs – Những câu hỏi hay gặp khi vay tiền qua app online

Vay tiền online qua app là loại hình vay tiền mới so với cách vay tiền truyền thống. Vì vậy rất nhiều người đang quan tâm với rất nhiều vấn đề cần hỏi đáp, phần này chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi thường gặp mà quý vị thường quan tâm gửi về cho chovaynhanh.vn, nào cùng xem qua nhé.!

Thủ tục vay tiền qua app ra sao?

Thủ tục đơn giản, chọn app vay tiền online phù hợp và đăng ký online hoàn toàn 100% trên app tải về với giấy tờ chính là CMND và thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền vay được giải ngân.

Có sợ lừa đảo khi chọn vay tiền qua app không?

Hiện nay app vay tiền xuất hiện rất nhiều và trong số đó sẽ có các ứng dụng không có giấy phép kinh doanh, mức lãi suất cao, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn vay. Hãy chọn các app uy tín và tốt nhất là các app mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên nhé.

Vay được tối đa bao nhiêu tiền khi vay app?

Thông thường vay app vay tiền online mới sẽ giải ngân từ 500k – 10 triệu và 15 triệu cho lần vay sau. Ngoài ra khoản vay đầu thường chỉ giải ngân tối đa 5 triệu với lãi suất ưu đãi 0% cho người vay lần đầu tại app.

Đăng ký vay cùng lúc nhiều app vay tiền được không?

Được nhé. bạn hoàn toàn có thể vay nhiều app khác nhau và lời khuyên là bạn nên đăng ký nhiều nơi, từ đó chọn ra nơi tốt nhất về lãi suất, khoản vay, số tiền vay và thời gian trả nợ.

Vay tiền qua app được phép trả trước hạn không?

Các công ty hỗ trợ vay tiền online và cho phép bạn có thể trả trước thời hạn, tất toán hợp đồng vay sớm hơn dự định nếu bạn đủ khả năng trả. Thông thường sẽ không bị phí phạt, bạn nên xem điều khoản của app mình đã chọn vay để biết rõ hơn.

Có nợ xấu vay qua app được không?

Được. Phần lớn app vay tiền online nhanh hiện nay đều cho khách có nợ xâu vay, khách hàng nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống vẫn vay tiền được từ ngân hàng hoặc các công ty tài chính.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online chuyển khoản là phần mềm/ứng dụng viết riêng dành cho điện thoại thông minh smartphone, có chức năng chính là hỗ trợ cho vay, người vay đăng ký hoàn toàn online trên app và giải ngân từ các công ty tài chính với hồ sơ đơn giản là CMND và tài khoản ngân hàng.

App vay tiền online nào tốt nhất hiện nay 2021?

Nhu cầu vay vốn qua online ngày càng cao, đã và đang là nhu cầu không thể thiếu giúp trang trải công việc cần thiết nhanh chóng. Nhiều app vay tiền xuất hiện làm bạn khó khăn trong lựa chọn app vay tiền online nào tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn các app vay tiền tốt có giấy phép hoạt động tại VN.

Vay tiền qua App có cho vay lại không?

Được nhé. Khách hàng vay lần 1 có lịch sử tín dụng, trả nợ tốt sẽ tự động xét duyệt tức thì, vay lại với khoản vay cao hơn lên đến 15 triệu với lãi suất ưu đãi (không qua 20%/năm theo quy định)

Vay tiền qua app vay online giải ngân tiền mặt hay chuyển khoản?

Hiện nay, tất cả app vay tiền đều giải ngân qua chuyển khoản. Vì vậy bạn cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM trước khi đăng ký vay online nhé.

Bao lâu bạn sẽ nhận được tiền giải ngân khi vay app? 

Hiện tại, vay tiền online qua app đều duyệt tự động, không gặp mặt, đăng ký online 100%. Tiền giải ngân qua tài khoản ngay trong ngày. Một số app xét thủ công từ 15 – 30 phút, còn lại sẽ giải ngân ngay khi duyệt thành công.

Thanh toán trễ có sao không?

Bạn nên thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh tiền phí  nộp phạt và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, có thể bị rơi vào nhóm nợ xấu nếu thanh toán trễ.

Bùng tiền vay qua app có nên không?

Tất nhiên là không nên nhé. Hãy cố gắng hoàn thành khoản nợ để không phải dính vào nợ xấu, sẽ khó về sau khi cần vay ngân hàng, tài chính. Nếu bạn bùng sẽ dẫn đến các hệ lụy sau:

 • Hồ sơ vay của bạn sẽ chuyển sang bộ phận thu nợ, bạn sẽ bị làm phiền thường xuyên và cả người thân bạn
 • Ảnh hưởng lịch sử tín dụng và rơi vào nhóm nợ xấu, ảnh hưởng đến sau này nếu bạn có ý định vay tiền tiếp.

App vay tiền hỗ trợ 24/24 cho đối tượng nào?

Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng là 3 nơi được hỗ trợ vay tiền qua app 24/24. Các khu vực khác có hỗ trợ vẫn còn hạn chế.

Vay tiền qua app có thẩm định không hay như thế nào?

Hiện tại, tất cả app vay tiền đều không thẩm định hay gọi cho người thân.

Cách nhận biết app cho vay tín dụng đen?

Lãi suất quá cao, cao hơn 20% /năm và rất nhiều khoản phí vô lý.

Tổng kết Cho vay tiền siêu nhanh có đáng tin cậy không?

Cho Vay tiền siêu nhanh qua app online hoặc web vay tiền online giúp bạn xoay sở nhanh khoản tiền vay cấp bách giải quyết công việc, nhu cầu trong cuộc sống. Tuy nhiên lãi suất khá cao, bạn nên tìm hiểu về lãi suất và phí trước khi quyết định chọn vay, tránh mất khả năng chi trả hoặc nợ xấu để tránh phạm tội

Nếu còn vấn đề nào hoặc câu hỏi nào khác bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Mọi người hay tìm kiếm:

vay tiền online nhanh, vay tiền online, mô hình vay tiền online ví dụ, đơn vị vay tiền online các, điều kiện vay tiền online nhanh, vay tiền online chỉ cần cmnd, vay tiền online nhanh chóng, biết vay tiền online, vay tiền online 2022

vay tiền online là gì, hồ sơ vay tiền online làm, lãi suất vay tiền online thế nào, app vay tiền online, vay tiền online cấp, vay tiền online 24/24, vay tiền online uy tín, nhiều đơn vị hỗ trợ vay tiền online lãi suất, đơn vị hỗ trợ vay tiền online lãi suất 0%, các hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng lãi suất, hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng lãi suất thấp

vay tiền online không cần gặp mặt chuyển, vay tiền online chuyển khoản, vay tiền online trả góp bằng, cách vay tiền online an toàn, vay tiền online an toàn, hướng dẫn đăng ký vay tiền online 24/24, hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay tiền online mới nhất, đăng ký vay tiền online, lãi suất vay tiền online bao nhiêu, tổng hợp hình thức vay tiền online nhanh, cách nhận biết địa chỉ vay tiền online uy tín.

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá