Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp ở đâu thì uy tín nhất 2023

Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp ở đâu thì uy tín nhất 2022

Hiện nay nhu cầu vay tiền để đầu tư, hay sử dụng vào các mục đích khác ngày càng nhiều. Một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi vay tiền là mức lãi suất tại bên ngân hàng là bao nhiêu. Thế nên, vay tín chấp theo lương lãi suất thấp và có thời gian giải ngân nhanh là việc mà nhiều người còn đang nhức nhối.

Hình thức vay tín chấp theo lương được hiểu như thế nào?

Hình thức vay tín chấp theo lương được hiểu như thế nào
Hình thức vay tín chấp theo lương được hiểu như thế nào

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn được diễn ra khá phổ biến tại các công ty tài chính, hay ngân hàng. Mục đích vay của loại hình này là để phục vụ chi tiêu hay đầu tư của khách hàng. 

Hình thức vay vốn này đang được sử dụng khá ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bởi nó khá đa dạng về đối tượng vay vốn, dễ dàng trong khâu làm thủ tục và đặc biệt là có mức lãi suất khá thấp.

Hình thức vay tín chấp theo lương lãi suất thấp bao gồm những loại nào?

Hình thức vay tín chấp theo lương lãi suất thấp bao gồm những loại nào
Hình thức vay tín chấp theo lương lãi suất thấp bao gồm những loại nào

Vay tín chấp là hình thức vay không cần bất cứ tài sản gì để đảm bảo hay thế chấp. Mà mức độ tiền vay được nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào độ uy tín, khả năng hoàn trả của khách hàng. Đặc biệt, với uy tín của khách hàng sẽ được tính dựa vào giấy xác minh thu nhập cá nhân và lịch sử tín dụng.

Về hình thức đang được áp dụng cho vay tín chấp theo lương rất đa dạng. Nó sẽ bao gồm: 

 • Vay theo lương bằng hình thức chuyển khoản
 • Vay theo lương bằng hình thức tiền mặt

Với từng loại hình vay sẽ có quy định về thời gian và khả năng chi trả khác nhau. Vậy nên khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vay tiền với hình thức vay tín chấp. Đặc biệt, với các hình thức vay chuyển khoản thường được các ngân hàng xét và duyệt hồ sơ nhanh và sớm hơn.

Số tiền có thể vay với hình thức tín chấp theo lương là bao nhiêu?

Ở mỗi ngân hàng sẽ có mức tiền quy định về vay theo lương khác nhau. Thông thường thì sẽ có khả năng giao động từ 10 cho tới hàng trăm triệu. Số tiền được vay nhiều hay ít còn phụ thuộc vào mức độ uy tín và bảng lương của khách hàng

Hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng tôi với đúng bộ phận, Vay tín chấp điện số điện thoại tín chấp, Vay thế chấp nhà/đất điện đúng SĐT thế chấp, vay thế chấp là thế chấp chủ quyền nhà đất không phải thế chấp xe hon đa hay SHK, Không phải vay thế chấp nhà/đất vui lòng liên hệ SDT tín chấp có trên thanh liên hệ của Website Xin Cảm on!

Thời gian vay tối đa của hình thức này

Với hình thức vay này, khách hàng có thể hoàn trả trong khoảng thời gian từ 6 cho tới 60 tháng. Bạn có thể linh động trong thời gian chi trả của bản thân, miễn sao hàng tháng đủ đóng gốc và lãi theo quy định.

Nên chọn vay tín chấp ở ngân hàng nào 2023?

Nên vay tín chấp theo lương ở đâu lãi suất thấp?

Nên vay tín chấp theo lương ở đâu lãi suất thấp
Nên vay tín chấp theo lương ở đâu lãi suất thấp

Ở mỗi ngân hàng, hay công ty tài chính sẽ thường có mức lãi suất áp dụng khác nhau đối với từng hình thức vay. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn và không biết nên vay tiền bên nào thì hợp lý nhất.

Nếu bạn  muốn vay với lãi suất thấp có thể ghé qua ngân hàng Cho vay nhanh và sử dụng gói shinhan finance. Với mức lãi suất dao động chỉ từ khoảng 13 cho tới 18% của 1 năm. Đây là ngân hàng được các chuyên gia về tài chính nhận định là có mức lãi suất vay về tín chấp theo lương thấp nhất trên thị trường.

Mặt khác, nếu bạn vay tín chấp với gói shinhan finance thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể như sau:

 • Mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương nằm khoảng từ 13-16%/năm. Đồng thời cam kết không tăng lãi suất trong suốt quá trình vay vốn tại ngân hàng.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi lớn dành cho các khách hàng thân thiết của đơn vị. Với mức giải thưởng có thể là quà tặng có giá trị cao hoặc hiện kim.
 • Đối với khách hàng vay sẽ áp dụng tính lãi suất tín chấp theo lương dự theo nợ giảm dần của khách hàng.

Giấy tờ cần thiết khi vay tín chấp theo lương lãi suất thấp với gói shinhan finance. Khi đăng ký vay tín chấp theo lương tại Link Finance, khách hàng không cần quá lo lắng về khâu làm thủ tục. Tất cả hồ sơ tại ngân hàng đều được tối ưu hóa và có hình thức vay tiền đơn giản. Giúp việc đăng ký được dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Để làm hồ sơ bạn chỉ cần các giấy tờ như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân
 • Hộ khẩu
 • Bảng sao kê lương hay quyết định nghỉ hưu trí
 • Giấy đăng ký, xác nhận kinh doanh

Với các loại giấy tờ trên, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ chính đơn vị này, khi đăng ký vay tín chấp. Đặc biệt, khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ trong vòng 48h. Có thể nói đây là thời gian duyệt hồ sơ nhanh nhất, mà hiếm có ngân hàng, hay công ty tài chính nào làm được.

Ưu điểm khi vay tín chấp shinhan finance

Ưu điểm khi vay tín chấp shinhan finance
Ưu điểm khi vay tín chấp shinhan finance

Shinhan finance có rất nhiều ưu điểm mà được khách hàng đánh giá là vượt trội hơn so với các đơn vị khác. Cụ thể như:

 • Thủ tục vay nhanh chóng và tiện lợi
 • Hạn trả linh động có thể kéo dài từ 6 cho tới 60 tháng
 • Hỗ trợ vay tín chấp với mức lãi suất thấp
 • Bảo mật mọi thông tin của khách hàng và đảm bảo không rò rỉ ra bên ngoài

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về vay tín chấp theo lương lãi suất thấp. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền với gói dịch vụ shinhan finance, thì hãy liên hệ ngay theo số điện thoại: 028-9999-6363

0Đánh giá ( 0 out of 0 )

Để lại 1 đánh giá

%d bloggers like this: